Mua tủ gỗ không thể bỏ qua 3 lưu ý này!

Mua tủ gỗ được cho là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho văn phòng của bạn thêm sang trọng, hiện đại và đầy tinh tế…

1. Lưu ý về vật liệu:

Kinh nghiệm đặt mua tlocker gỗ là phải lựa chọn chất liệu phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định độ bền của chiếc tủ, vật liệu là điều không thể bỏ qua.

Thông thường những chiếc tủ gỗ locker đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp để sản xuất tủ. Những dòng gỗ công nghiệp cao cấp này được lấy từ những cây gỗ được băm nhỏ kết hợp với keo và ép lại dưới áp suất rất lớn.

Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được làm từ những loại gỗ tự nhiên ngắn ngày, qua chế biến tạo thành các loại cốt gỗ (MDF, HDF, MFC) và lớp phủ bề mặt (veneer, laminate, sơn, melamin..).

  • Muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn chơi được đồ gỗ. Gỗ công nghiệp có nhiều loại phủ bề mặt với nhiều kiểu vân gỗ sang trọng và đẹp.
  • Thiết kế dáng tủ hiện đại, trẻ trung và không đòi hỏi chế tác hoa văn cầu kỳ, phức tạp
  • Phù hợp với không gian nội thất văn phòng.
  • Gỗ công nghiệp chống ẩm tốt (MDF chống ẩm, Picomat…) chịu được khí hậu nóng ẩm tại miền Bắc.

Ngoài ra, màu sắc của tủ là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, cần đặc biệt lưu ý khi mua tủ gỗ. Tủ bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ cánh gián, màu vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vec – ni.

Nếu bạn chọn chất liệu kim loại, nên tham khảo mẫu mã trước để quyết định chọn màu sắc phù hợp để tiết kiệm thời gian bởi tủ kim loại có màu sắc khá phong phú.

2. Lưu ý về không gian:

Trong không gian hẹp:

Đối với văn phòng có không gian hẹp nên lựa chọn những mẫu tủ tường gỗ thiết kế cho không gian mở. Nghĩa là các kiểu dáng tủ có thể nhìn sang các không gian khác, nhỏ gọn và bài trí được nhiều đồ. Đây là một kinh nghiệm mua tủ gỗ thường bị nhiều người bỏ qua.

Trong không gian rộng:

Nếu văn phòng của bạn rộng rãi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu tủ locker tường với nhiều kiểu dáng và rộng rãi phù hợp với không gian. Trong trường hợp này, mẫu tủ bằng gỗ hiện đại sang trọng mới thực sự thích hợp.

Bên cạnh đó, họa tiết vân gỗ, trang trí trên tủ cũng cần chiếu theo không gian văn phòng bạn. Nếu văn phòng được trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, bạn nên chọn chiếc tủ bếp với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo, hoặc nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tủ gỗ cũng theo phong cách này.

3. Lưu ý về ngân sách:

Khách hàng có thể lựa chọn ngân sách phù hợp sau khi tham khảo các bài viết:

Kinh nghiệm mua tủ gỗ giá rẻ là tùy theo tình hình tài chính của công ty mà lựa chọn các chất liệu phù hợp. Khi bạn không đủ tài chính nhưng vẫn muốn mua tủ gỗ, thì không sao có 2 cách đáp ứng được nhu cầu của bạn, đó là: mua tủ gỗ giá rẻ và mua tủ gỗ trả góp.

Mua tủ gỗ giá rẻ:

Khi đi mua tủ áo giá rẻ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng
  • Kiểm tra chất lượng tủ gỗ khi mua
  • Tủ bằng gỗ công nghiệp
  • Chất liệu gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu được nhiều văn phòng lựa chọn, đặc biệt là các sếp cao cấp.

Với việc mua tủ gỗ giá rẻ, bạn vẫn có thể sắm cho văn phòng mình một chiếc tủ locker bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF hay MFC. Mua tủ gỗ công nghiệp bình dân giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty. Gỗ công nghiệp MDF, MFC trải qua quá trình xử lý với độ bền cao, khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các nhân viên văn phòng.

Mua tủ gỗ trả góp:

Khách hàng được tạo điều kiện tối đa để mua sắm vật dụng nội thất cho văn phòng của mình, để tăng động lực làm việc của nhân viên, tạo cảm hứng trong công việc của nhân viên.

Với những dịch vụ mua tủ trả góp lãi suất 0% khách hàng dễ dàng sắm cho văn phòng của mình chiếc tủ locker gỗ ưng ý và tăng sự sang trọng cho văn phòng của bạn.

4. Top 5 tủ gỗ nên mua nhất 2022