Bảo mật lưu trữ với tủ sắt và khóa số 3S tại ALMA Cam Ranh Resort

Về Alma Cam Ranh Resort

ALMA Cam Ranh Resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình. Resort được phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô, đẳng cấp và tiện nghi chất lượng cao, được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dự án lắp đặt hệ thống Tủ sắt và Khoá số 3S tại ALMA Cam Ranh Resort

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho du khách, ALMA Cam Ranh Resort sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu lên đến hơn 2000 người. Số lượng nhân viên lớn khiến cho vấn đề bảo quản tài sản cá nhân cũng phải được chú trọng hơn. Chính vì thế, ALMA Resort đã quyết định lắp đặt 2000 Tủ sắt kết hợp cùng Khoá số 3S của Việt Nam Locker đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho toàn bộ nhân viên tại khu du lịch.

Tủ sắt là sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp để sử dụng cho không gian khu nghỉ dưỡng nhờ khả năng chống ẩm mốc cho đồ dùng bên trong và có độ bền bỉ cao. Sản phẩm còn được trang bị thanh treo quần áo, giúp đồng phục của nhân viên luôn tươm tất, gọn gàng. 

Khoá số 3S có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp tăng tính an toàn cho tủ đồ cá nhân, giúp các nhân viên yên tâm làm việc, phục vụ du khách tốt hơn. 

Là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về hệ thống tủ locker và các loại khóa, Việt Nam Locker tin rằng bộ đôi Tủ sắt và Khóa số 3S của chúng tôi sẽ mang đến cho toàn bộ nhân viên tại ALMA Cam Ranh Resort một trải nghiệm lưu trữ hài lòng nhất.