Hiển thị tất cả 22 kết quả

Các loại khóa

Bạn là người đam mê những công nghệ tiên tiến, hiện đại của thời kỳ 4.0. Đặc biệt bạn cực thích các sản phẩm liên quan đến khóa có độ bảo mật cao, lại có ứng dụng công nghệ đột phá. Thì bạn không nên bỏ qua bộ đôi khóa số và khóa điện tử.

Khóa số & khóa điện tử bộ đôi của giải pháp bảo mật an toàn cho mọi loại tủ locker. Cả hai sẽ mang đến cho người những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời về sự đột phá của ngành sản xuất khóa tủ.

Trong bài viết này, Việt Nam Locker sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bộ đôi khóa số và khóa điện tử.

Khóa số – khóa điện tử sản phẩm của sự đột phá

Trong những năm gần đây, dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất 4.0, đã góp phần tạo ra sự thúc đẩy cho nhiều ngành sản xuất. Trong đó, có ngành sản xuất các sản phẩm về bảo mật, một ngành được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Các sản phẩm bảo mật hiện đại liên tục ra đời, nhằm nhanh chóng phục vụ nhu cầu ngày nâng cao của con người. Bộ đôi sản phẩm khóa số và khóa điện tử được xem là điểm vàng sáng trong top các sản phẩm bảo mật thuộc công nghệ cao.

Sự ra đời của chúng, đã góp phần thay thế các sản phẩm bảo mật kiểu cũ. Các sản phẩm khóa truyền thống như: khóa xích sắt, khóa sắt, khóa vật lý, v.v… dần bị thay thế khỏi thị trường bảo mật. Người tiêu dùng dần thích thú với những thích thú hơn về những trải nghiệm mà khóa số- khóa điện tử mang lại.

Với thiết kế được tích hợp thêm các tính năng chống trộm, tính năng bảo mật. Cả hai đã thể hiện được những tính năng ưu việt của bản thân.

Đối với khóa số, đây là sản phẩm bảo mật thuộc phân khúc tầm trung. Đồng thời đây là phiên bản nâng cấp của các dòng khóa cơ kiểu cũ. Với thiết kế được tích hợp thêm các dãy số tự nhiên (từ 0 đến 9) thân khóa. Việc tích hợp này tăng thêm tính an toàn cho đồ vật được bảo lưu trong tủ, đồng thời tăng tính tinh vi cho cách thức mở khóa. 

Ngược lại, đối với khóa điện tử thì đây chính là bản nâng cấp của mọi loại khóa. Khóa thuộc phân khúc cao cấp và có ứng ụng rộng rãi hơn. Bởi khóa được tích hợp các phương thức mở khóa hiện đại, cập nhật xu hướng 4.0 tiên tiến. Một trong tích hợp nổi bật đáng chú ý của loại khóa này, là ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay vào cách thức mở khóa. Với cách mở này sẽ tăng cao tính bảo mật cá nhân cho người dùng khi sử dụng khóa. Bên cạnh đó, cũng nâng cấp tính chống trộm của ổ khóa lên một tầm cao mới.

Ưu điểm vượt trội của hai dòng khóa số & khóa điện tử

Chất lượng khóa bền bỉ theo thời gian

Nếu bạn từng dùng các loại truyền thống kiểu cũ bạn sẽ nhìn rõ hơn về chất lượng của chúng. Dưới ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt như: mưa, nắng, gió, sương muối, v.v… chất lượng khóa sẽ ngày càng giảm. Các hiện tượng khóa bị gỉ sét, hỏng, kẹt khóa sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. Điều này khiến người dùng khó chịu, thậm chí rơi vào tình trạng “dở khóc, dỡ cười”.

Tuy nhiên, với bộ đôi ổ khóa số và ổ khóa điện tử lại khác. Do cả hai loại đều được sản xuất từ nhựa ABS và hợp kim không rỉ. Vì thế, khóa có thể chịu được các động dưới sự thay đổi của môi trường khắc nghiệt như mưa, nắng gắt, gió, … Cũng chính vì thế mà thời gian sử dụng của hai loại khóa này đều cao nhiều lần hơn so với khóa truyền thống.

Theo ước tính thời gian trung bình của hai loại khóa này thường là từ 3 năm đến 4 năm. Tùy theo mức độ khắc nghiệt của thời tiết và mức độ bảo quản khi sử dụng của người dùng mà thời hạn có thể tăng lên. Tuy nhiên, nhìn chung với thời gian như trên thì có thể nhận định thời gian sử dụng của hai loại khóa này khá dài. So chất lượng với giá ổ khóa số và giá ổ khóa điện tử thì bộ đôi này có chất lượng trên cả tuyệt vời.

Mức độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho đồ lưu trữ

Đa phần ở các loại khóa truyền thống thường rất dễ bị phá hoặc dễ mở. Dưới những thủ đoạn tinh vi. Hiện nay thì việc mở một ổ khóa sắt cơ là một điều đơn giản. Đôi khi chỉ cần một chiếc kiềm sắt bén thì chỉ trong vòng chưa đến 5 phút, mọi tài sản của bạn đều không cánh mà bay.

Thiết kế này, sẽ tăng tính bảo mật cá nhân, vì duy nhất chỉ có bạn mới có thể mở được khóa điện tử này bằng vân tay của chính mình. Hoặc trừ phi nắm được mật khẩu mã hóa khóa thì bạn mới chắc chắn rằng cửa tủ sẽ mở để cho bạn sử dụng.

Đơn giản hóa trong cách thức mở khóa

Với các loại khóa truyền thống khi sử dụng bạn chỉ có duy nhất hai cách để mở khóa. Cách đầu tiên là bạn phải sử dụng đến bộ chìa khóa được cung cấp kèm theo để mở. Và cách cuối cùng, là bạn chỉ còn phương thức phá ổ khóa thì mới lấy được các vật dụng đựng bên trong.

Sự khó khăn khi rơi vào tình trạng “một còn, hai mất tất cả” là điều dễ xẩy ra đối với các loại khóa cơ kiểu cũ. Đương nhiên, nếu bạn vẫn cố chấp sử dụng các loại khóa truyền thống này, thì thứ bạn mất tiếp tục chính là tài sản nhà bạn. Bởi đơn giản cái mất trước mắt chính là tiền bạn bỏ ra để thay một ổ khóa mới.

Lấy một tình huống thực tế thường bắt gặp ở nhiểu người. Giả sử nếu một ngày bạn đi làm mệt mỏi về đến nhà và mở tủ. Bỗng nhiên phát hiện rằng mình rơi vào các tình trạng như: mất chìa khóa, kẹt ổ khóa, thậm chí rơi vào tình trạng éo le khác.

Nhưng với khóa điện tử vân tay nói riêng và khóa điện tử nói chung lại khác. Với thiết kế đa dạng trong cách thức mở khóa đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Các cách thức mở khóa có thể kể đến như: mở khóa bằng sinh trắc vân tay, thẻ chip, thẻ từ, chìa khóa cơ kết hợp, v.v… Tân tiến hơn là khóa còn có tính năng mở bằng thiết bị wifi hay Bluetooth thông qua chiếc điện thoại smartphone cá nhân.

Ngược lại, với khóa số thì việc đơn giản là bạn chỉ cần nhớ 6 số mật khẩu. Thì mọi bước mở được khóa là một điều đơn giản đến

Nhờ những tính năng hiện đại đó, mà người dùng có thể không rơi vào các tình trạng “dỡ khóc, dỡ cười” như ở việc sử dụng khóa truyền thống

Thao tác mở khóa rất dễ dàng

Không khó khăn như khi sử dụng các sản phẩm công nghệ cao khác. Với bộ đôi khóa số và khóa điện tử thì bạn chỉ tốn vài giây để mở khóa. Với các thao tác đơn giản lướt trên mặt cảm biến hoặc xoay các mã số trên thân khóa. Bạn có thể nhẹ nhàng mở ngay bộ đôi khóa này. Cách thức mở khóa cũng thể tham khảo trên bản thông tin sản phẩm kèm theo hoặc xem video trên mạng xã hội. Thì cho dù là những tấm chiếu mới bạn cũng thể nhanh chóng thích nghi cách sủ dụng bộ đôi khóa này.

Các sản phẩm nổi bật của dòng khóa số và khóa điện tử

Dưới đây là một số sản phẩm khóa số và khóa điện tử nổi bật của tập đoàn Việt Nam Locker. Các sản phẩm khóa

Khóa Số 3S

Là dòng khóa được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam Locker với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao.

Khóa được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 •       Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 •       Lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian.
 •       Đi kèm với khóa sẽ là một chìa khóa chủ và công cụ dò mã khi thất lạc.

Thông số kỹ thuật

 •       Thân khóa: Nhựa ABS cao cấp
 •       Lõi khóa: Đồng thau hoặc hợp kim kẽm
 •       Màu: Kem
 •       Tay nắm cửa
 •       Mặt số: Khắc chìm
 •       Kích thước: (Cao x Dài x Sâu) 80 x 60 x 40 mm

Tính năng

 •       Nhận biết trạng thái đóng mở nhờ vào kim chỉ thị.
 •       Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình (không giới hạn số lần).
 •       Chìa khóa dự phòng (master key): dùng trong trường hợp quên chìa khóa.
 •       Kim để dò mật mã giúp truy xuất mật khẩu.

Khóa điện tử DL2001T

Với thiết kế hiện đại, khóa điện tử DL2001T là sự giao thoa giữa công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số. Khóa sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.

Khóa có thiết kế sang trọng, hiện đại và dễ dàng kết hợp với các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp lưu trữ hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga, hồ bơi, resort, văn phòng,…

Khóa điện tử DL2001T được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 •       Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 •       Bộ mã điện tử số dùng để thiết lập mật mã điện tử.

Thông số kỹ thuật

 •       Chất liệu: nhựa
 •       Màu sắc: trắng
 •       Pin: 3 x AA
 •       Kích thước: (Cao) 81.8 x (Rộng) 61.8 mm

Tính năng

 •       Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng cho các loại tủ locker gỗ và locker nhựa.
 •       Với 4 cấp độ quản lý, đảm bảo tăng tính an toàn cho tủ ở mức tối đa
 •       Có 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), đem lại  sự tiện dụng cho người dùng.
 •       Có đèn LED chỉ thị dễ dàng sủ dụng.

Cách dùng khoá điện tử DL2001T vô cùng đơn giản

Bước 1: Người dùng đặt đồ cần lưu trữ vào ngăn tủ

Bước 2: Nhập mật mã mong muốn qua phím cảm ứng, sau đó bấm # để thiết lập mã khoá

Cách mở tủ hồ sơ bằng gỗ

Bước 1: Người dùng nhập mã số đã cài đặt trước đó.

Bước 2: Thực hiện mở tủ locker và lấy tư trang ra khỏi ngăn tủ.

Khóa điện tử RF3000C

Đây là lọai khóa điện tử sử dụng công nghệ ứng dụng cảm biến chip RFID để mở khóa. Loại chip này được tích hợp trên thẻ RFID và vòng đeo tay để dễ dàng cho người dùng thực hiện quy trình đóng, mở tủ.

Giống như khoá điện tử DL2001T thì loại khóa này cũng có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Là sản phẩm phù hợp lắp đặt tại các phòng gym cao cấp, khách sạn, resort, văn phòng sang trọng, …

Khóa điện tử RF3000C được thiết kế với các bộ phận cơ bản như:

 •       Thân khóa được làm bằng nhựa ABS.
 •       Bộ cảm biến điện tử số dùng để cảm biến mỗi khi mở khóa.
 •       Thẻ RFID và vòng đeo tay có chứa RFID để dễ dàng cho người dùng thực hiện quy trình đóng, mở tủ.

Tính năng

 •       Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng cho các loại tủ locker gỗ và locker nhựa.
 •       Với 4 cấp độ quản lý, đảm bảo tăng tính an toàn cho tủ ở mức tối đa
 •       Có 2 chế độ người sử dụng (dùng chung hoặc cá nhân), đem lại  sự tiện dụng cho người dùng.
 •       Có đèn LED chỉ thị dễ dàng sủ dụng.

Thông số kỹ thuật

 •       Chất liệu: nhựa.
 •       Màu sắc: trắng.
 •       Pin: 3 x AA.
 •       Kích thước: (Cao) 81.8 x (Rộng) 61.8 mm.

Vì sao nên lựa chọn công ty Việt Nam Locker để sở hữu bộ khóa

Là tập đoàn Singapore, lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ và khóa locker. Bên cạnh đó, với 30 năm kinh nghiệm trong ngành và được phục hàng tram đối tác lớn nhỏ như SamSung, Nike, Vingroup, …. Nên công ty sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp hơn những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, đặc biệt các sản phẩm công ty sản xuất theo công nghệ Singapore.

Hãy liên hệ ngay bây giờ nếu bạn có yêu cầu để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá cả. Đảm bảo chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.