Cá nhân hóa không gian lưu trữ phù hợp theo từng cấp bậc cho học sinh trường học

Ngày nay, hầu hết học sinh, sinh viên đều học bán trú tại trường. Các em luôn phải mang theo bên mình rất nhiều tư trang đến trường cho các mục đích học tập và vệ sinh cá nhân. Vì vậy, một hệ thống tủ đựng đồ cá nhân sẽ giúp các học sinh, sinh viên có thể lưu trữ đồ dùng tiện lợi và an toàn hơn.

Dưới đây, Việt Nam Locker mong muốn mang đến giải pháp tủ cá nhân cho từng cấp bậc trường học.

Tủ cho bậc mầm non

Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, hỗ trợ trẻ học hỏi thêm nhiều kiến thức về cuộc sống. Để bảo vệ an toàn cho các bạn nhỏ  khi vui chơi,  tủ nhựa ABS – dòng 382S đầy màu sắc, không thấm nước, không góc cạnh là lựa chọn thiết yếu. Nhựa ABS là chất liệu có thể tái chế được, thân thiện với môi trường, và đặc biệt an toàn cho trẻ em. Sản phẩm sẽ giúp cải thiện mỹ quan không gian nhà trẻ và an toàn hơn cho các bé.

Tủ cho khối mầm non

Tủ cho bậc tiểu học

Tiểu học là bậc học quan trọng trong việc xây dựng nhân cách và phát triển tư duy cho các em học sinh. Nhằm để học sinh tự do vui chơi và sáng tạo, một hệ thống tủ locker để các em học cách  bảo quản đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập cẩn thận là cần thiết. Với thiết kế theo dạng mô-đun dễ dàng lắp ráp, tủ nhựa cao cấp ABS – dòng 320M  linh hoạt phù hợp kích thước không gian lớp học tạo môi trường an toàn và thoải mái cho các em hoạt động.

Tủ cho khối tiểu học

Tủ cho bậc trung học cơ sở, phổ thông

Các bạn học sinh trung học, phổ thông thường mang tập vở, vật dụng và tài sản có giá trị như laptop, điện thoại đến trường phục vụ việc học. Khi đó, tủ locker cá nhân đóng vai trò quan trọng để các em có thể giữ tài sản an toàn, cha mẹ cũng yên tâm hơn khi con em đến trường. Có cấu tạo bền chắc cùng kích thước rộng rãi, tủ ABS – dòng 382L giúp các em bảo quản đồ dùng của mình kỹ càng và tiện lợi.

Tủ cho khối trung học, phổ thông

Tủ cho bậc đại học

Các bạn sinh viên luôn cần không gian lưu trữ riêng để cất giữ tư trang cá nhân, tài liệu, thiết bị có giá trị. Ngoài ra,  dòng tủ locker với khả năng lưu trữ lớn sẽ phát huy khả năng tối ưu khi lắp đặt tại khu vực kí túc xá, hỗ trợ lưu giữ các vật dụng cồng kềnh như mền gối, quần áo, tạo không gian gọn gàng và nâng cao hiệu quả học tập. Tủ nhựa ABS – dòng 320XL sẽ đáp ứng được những nhu cầu trên với kích thước rộng rãi, thiết kế linh hoạt và độ bền bỉ của mình.

Tủ cho khối đại học

Tủ cho phòng thể thao, thư viện

Tại các khu vực sinh hoạt, giải trí tập thể, một hệ thống tủ nhựa ABS hay tủ sắt thuộc dòng 320S là lựa chọn tối ưu với thiết kế vừa phải, đủ để các bạn có thể an tâm lưu trữ quần áo thể thao, giày dép hoặc ba lô. Thiết kế lam gió từ tủ sắt hoặc chống hút ẩm của dòng ABS sẽ tạo không gian thoáng khí tránh gây ám mùi, ẩm mốc trong suốt quá trình sử dụng.

Tủ cho thư viện, phòng gym

Qua bài viết này, Việt Nam Locker hy vọng đem lại cho nhà trường những thông tin hữu ích để có các giải pháp tủ cá nhân phù hợp cho từng cấp học, tạo một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp tủ cá nhân cho trường học, quý khách hàng có thể liên hệ số hotline 0938 989 276 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.