Cá nhân hóa lưu trữ với tủ nhựa ABS tại trường Quốc Tế EMASI

Về Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI là hệ thống 10 trường từ mẫu giáo đến trung học phổ thông được đào tạo theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và được chuẩn hóa quốc tế với chương trình Anh Ngữ Cambridge.

Lắp đặt hệ thống Tủ nhựa ABS – Giải pháp hiệu quả cho trường học

Nhằm giúp các em học sinh có thể lưu trữ sách vở, balo và các đồ dùng cá nhân khi đi học, tránh tình trạng mang vác nặng và dễ mắc các bệnh về cột sống, cơ sở EMASI Vạn Phúc đã lắp đặt hệ thống Tủ nhựa ABS chất lượng cao cho toàn bộ các phòng học.

Hệ thống tủ nhựa ABS trang bị tại Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI với quy mô lên đến 1600 tủ, được hoàn thiện chỉ trong 5 ngày. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Độ bền cao, chịu được tác động mạnh của ngoại lực
  • Thiết kế an toàn, không góc cạnh
  • Chống thấm nước, ẩm mốc
  • Thoáng khí, thoát ẩm, không bám mùi khó chịu
  • Màu sắc đa dạng, hiện đại

Sau khi đưa vào sử dụng, Tủ nhựa ABS nhận được sự yêu thích của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo nhờ sự tiện lợi, an toàn, và đa năng của tủ. Đặc biệt, các bậc phụ huynh rất hài lòng với sản phẩm và cảm thấy yên tâm khi thấy con em mình sử dụng.

Việt Nam Locker rất hân hạnh khi được cung cấp hệ thống Tủ nhựa ABS đáp ứng nhu cầu lưu trữ của toàn bộ học sinh tại EMASI. Hi vọng những sản phẩm và dịch vụ tiếp theo của chúng tôi sẽ đồng hành cùng hệ thống Trường Song Ngữ Quốc tế EMASI trong những dự án sắp tới.