Các dòng tủ nhựa Locker 5 ngăn cho bé mà bạn nên biết đến

Việc lựa chọn nội thất cho ngôi nhà sẽ cho thấy con người của bạn, hãy để sự lựa chọn của bạn trở nên thông minh hơn khi tham khảo các dòng tủ nhựa 5 ngăn của Vietnamlocker!

Các bài viết có liên quan

Tủ nhựa Locker 5 ngăn có gì đặc biệt?

Sự khác biệt giữa tủ nhựa locker 5 ngăn và tủ nhựa 5 ngăn thông thường 

Tủ nhựa locker 5 ngăn 

Chất liệu sử dụng làm tủ được kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận. Tủ được đảm bảo từ khâu sản xuất đến lắp đặt cho khách hàng. Tủ được làm bằng nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren) an toàn cho người sử dụng.

Nhựa ABS có tính cứng cáp, rắn và độ bền dẻo cao. Hạn chế được việc đứt gãy trong quá trình vận chuyển và sử dụng tủ nhựa ABS.

Tuổi thọ của sản phẩm tủ nhựa Locker 5 ngăn cao, tiết kiệm được các khoản thay thế và sửa chữa không cần thiết, các bộ phận dễ lắp đặt và thay thế nên người dùng có thể tháo lắp khi vệ sinh.

Tủ nhựa Locker 5 ngăn được làm từ nhựa an toàn. Nhựa này được dùng trong việc sản xuất đồ chơi cho trẻ em nên rất an toàn cho người sử dụng và có thể tái chế, bảo vệ môi trường.

Tủ nhựa 5 ngăn thông thường

Chất liệu dùng để làm tủ thường không có giấy kiểm nghiệm. Chất liệu làm tủ thường là những vật chất nhựa giá rẻ, độc hại, tích tụ nhiều có thể gây ung thư. Từ việc đó, sự an toàn của người dùng không được đề cao.

Tuổi thọ của các sản phẩm tủ nhựa 5 ngăn trên thị trường thường không dài. Dù mua tủ với giá rẻ nhưng sau một thời gian thì phải sửa chữa nhiều lần, từ đó tốn thêm nhiều chi phí bảo hành và sửa chữa.

Do làm từ nhựa rẻ tiền nên tủ thường giòn và dễ gãy, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu không chú ý khi sử dụng, bé có thể gây tổn thương cho bản thân. 

Sự lựa chọn thông minh khi mua tủ nhựa Locker 5 ngăn cho bé

Các mẹ thường rất quan tâm đến sức khỏe của trẻ vì thế bên cạnh việc chăm sóc sinh hoạt, các mẹ cũng quan tâm và tìm hiểu về các đồ vật mà trẻ thường tiếp xúc. Tự hào khẳng định là tủ được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé. Nhựa mà công ty Vietnamlocker dùng để sản xuất tủ cũng là nhựa mà các công ty nước ngoài sử dụng để làm đồ chơi cho trẻ em.

Ngoài chất liệu an toàn, tủ nhựa 5 ngăn cho bé còn được thiết kế đẹp và tối giản. Nhằm tạo không gian mở rộng cho phòng ngủ của bé, giúp bé thỏa sức vui chơi và chạy nhảy. Tủ nhựa 5 ngăn gồm nhiều ngăn nhỏ được xếp chồng lên nhau, tạo một khối vững chắc không sợ tủ bị nghiêng hay rời rạc rất an toàn, không sợ bé chạy nhảy va phải làm ngã tủ.

Khi khách hàng mua tủ tại công ty sẽ có giấy tờ đầy đủ và tủ có nguồn gốc rõ ràng tại nơi sản xuất, chất liệu sản xuất được công ty bảo đảm.

Tủ thiết kế có thể tháo lắp và thay thế nên dễ dàng lau dọn, vệ sinh, giúp cho các mẹ có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc bé tốt hơn.

Tủ cũng có cả phương diện gắn kết tình cảm gia đình, trên cánh cửa tủ cha me có thể gắn hình ảnh gia dình, hình dán yêu thích cho bé, ảnh hình động vật dễ thương.

Tủ còn có thể phát triển tư duy cho bé, trên cánh cửa tủ có nơi dán bảng tên giúp bé có một không gian riêng tư cất giữ tài sản của mình. Từ đó bé có thể học cách bảo quản đồ vật của mình một cách thật tốt. Ai cũng muốn có cho riêng mình có 1 nơi riêng tư, hiểu điều này nên cha mẹ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Tủ nhựa 5 ngăn mini phù hợp cho bé

Công ty có nhiều dòng tủ đựng quần áo 5 ngăn cho bé. Đặc biệt là các dòng tủ đa sắc, tủ thường được trang trí bằng các màu sắc rực rỡ, kích thích sự tò mò, tìm hiểu thế giới màu sắc của bé. 

Bên cạnh đó tủ nhựa 5 ngăn mini cũng rất được các mẹ ưa chuộng vì có thể phân loại nhiều đồ dùng cho bé mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm nhờ vào bảng tên trên tủ, nhiều không gian chứa đồ vật nhỏ của bé như khăn tay, vớ, bình sữa,…

Một số dòng tủ 5 ngăn hiện có tại Vietnamlocker

Tủ Locker ABS – Dòng NS5

Kích thước 

1 ngăn của dòng NS5 là 452 x 320 x 420 (mm) (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Có thể lắp thành 1 cột 5 ngăn tủ và nhiều cột ghép nối liền nhau

Tủ Locker ABS – Dòng NS5

Màu sắc đa dạng 

Tủ có thể đặt theo nhu cầu của khách hàng, hoặc có thể kết hợp từ nhiều màu để tạo thành tủ nhựa 5 tầng 5 màu cho bé.

Bảng màu của dòng tủ Locker ABS – NS5

 Tủ nhựa ABS – Dòng 320M

Kích thước

1 ngăn của dòng 320M là 372 x 320 x 420 (mm) (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Tủ nhựa ABS – Dòng 320M

Màu sắc 

Tủ ABS Locker – Dòng 5T

Kích thước 

1 ngăn tủ của dòng 5T là 402 x 310 x 460 (mm) (chiều cao đã bao gồm chân đế 50mm)

Tủ ABS Locker – Dòng 5T

Màu sắc có 5 màu chủ đạo là màu đỏ, kem, vàng, xanh, xanh lá

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tủ nhựa 5 ngăn của Vietnamlocker, hãy liên hệ ngay số 0928 989 276 để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nha!