CÁCH SẮP XẾP CĂN PHÒNG NGĂN NẮP BẰNG TỦ NHỰA ĐỰNG QUẦN ÁO MINI

Bạn có bao giờ cảm thấy choáng ngợp khi mở tủ quần áo của mình không? Bạn có thường thấy mình mở hết tủ quần áo để tìm thứ gì đó và đột nhiên mất cảm giác muốn mặc quần áo? Bạn đã mở tủ quần áo của mình và thấy rằng nó vô tổ chức và đầy quần áo lộn xộn. Bạn muốn tìm hiểu cách sắp xếp quần áo của mình tốt hơn trong tủ nhựa đựng quần áo mini?

Nếu việc sắp xếp tủ quần áo là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời bạn, thì đừng lo lắng nữa. Học cách sắp xếp quần áo của bạn với phương pháp đơn giản này và chứng kiến ​​cơn ác mộng thời trang của bạn biến mất và mọi thứ của bạn được sắp xếp gọn gàng ngay lập tức.

Một số bài viết liên quan, bạn nên tham khảo:

Một số cách bạn có thể áp dụng để phân loại quần áo trong tủ nhựa đựng quần áo mini

tu nhua dung quan ao mini

Có nhiều cách để phân loại quần áo trong tủ quần áo của bạn. Bạn có tách biệt màu sáng và màu tối không? Bạn có tổ chức áo len theo mùa không? Bạn có phân tách chúng theo loại – váy, áo, quần, dép không? Hay chúng vẫn như một mớ hỗn độn lộn xộn, tạo ra một tình huống khó xử khi đến lúc phải quyết định trang bị gì vào mỗi buổi sáng.

Tại Locker & Lock, chúng tôi quyết định không chấp nhận những tình huống khó xử như vậy. Thay vào đó, tủ nhựa đựng quần áo gia đình của chúng tôi cho phép bạn có tất cả. Với ba ngăn kéo rõ ràng và bốn cửa để giữ mọi thứ được tách biệt – áo sơ mi ở một bên và quần ở bên kia – bạn có thể tạo ra sắp xếp mới, cho phép lựa chọn dễ dàng hơn.

Phân loại quần áo như thế nào?

Bắt đầu bằng cách xem qua tủ quần áo của bạn và sắp xếp mọi thứ cho đến chiếc tất cuối cùng (thậm chí bạn có thể tìm thấy những bộ quần áo tuyệt vời mà bạn đã quên!). Hãy sắp xếp bằng cách sử dụng một hệ thống mà bạn cảm thấy thoải mái. Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả những bộ quần áo mà bạn không cần đến nữa và chiếm quá nhiều không gian trong tủ quần áo của bạn.

Với tủ nhựa to đựng quần áo bạn chỉ cần quy tụ các loại quần áo yêu thích, vào mỗi buổi sáng bạn hãy rút ra được những bộ đồ tùy ý, thay đổi phong cách hàng ngày theo sở thích của bản thân thật dễ dàng.

Móc treo là một công cụ giúp quần áo bạn có thể tiện ích cho việc quản lý, chia làm nhiều món. Những chiếc móc khác nhau sẽ làm bạn dễ dàng phân loại những món đồ một cách dễ dàng. Đối với tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ thì việc sử dụng các móc treo với màu sắc tương thích với các loại quần áo khác nhau rất hợp lý. Vì không gian tủ nhựa đựng quần áo mini không lớn, nên khi chọn lựa đồ khó khăn, chúng ta có thể nhìn màu sắc chiếc móc treo để phân biệt và tìm đồ dễ hơn.

Sắp xếp quần áo của bạn vào các ngăn kéo và hộp đựng giày khác nhau dựa trên phong cách của chúng trong tủ nhựa quần áo cửa lùa: áo sơ mi, váy, áo len, áo khoác, váy, v.v. Đối với một loại quần áo, bạn có thể cho tất cả chúng cùng màu hoặc ngược lại. Đối với tủ quần áo mà bạn yêu thích nhất hoặc thường xuyên mặc, bạn nên treo chúng ở những nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng hơn là để trong ngăn kéo hoặc hộp đựng giày.

Sắp xếp tủ nhựa xếp đựng quần áo theo mùa

Mỗi mùa, bạn lại thấy mình phải sắp xếp lại tủ quần áo của mình cho mùa tiếp theo. Rốt cuộc, sẽ không có ý nghĩa gì khi bạn cất những bộ quần áo không còn hợp mốt hoặc đã mặc trong tủ quần áo, nơi chiếm quá nhiều diện tích căn phòng của bạn. Sau mỗi mùa, hãy cập nhật hệ thống lưu trữ tủ quần áo của bạn và đừng để tủ quần áo của bạn trong tình trạng lộn xộn.

Mỗi năm một lần, bạn có thể thấy mình cần những cách mới để sắp xếp tủ quần áo của mình. Theo xu hướng thời trang hóa, sự thay đổi thời trang mỗi năm làm các cô gái chạy theo để hợp thời hơn. Không ai muốn mặc những bộ đồ lỗi thời đi ra đường. Nên việc dọn dẹp tủ đồ gọn gàng hàng năm là cần thiết.

Lắp đầy những khoảng trống trong tủ quần áo tủ nhựa

Dọn dẹp đống lộn xộn mọi lúc mọi nơi với giải pháp lưu trữ đa công dụng này. Đây là mẹo hữu ích cho những chiếc tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ. Không gian của tủ nhựa tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ cho sinh viên nhỏ và thường không đựng đủ các loại quần áo. Thì nên tận dụng những không gian còn trống bên trong tủ. Ví như bên dưới khung treo quần áo nên sếp quần hoặc tất để bên dưới.

Lựa chọn móc treo phù hợp từng loại tủ nhựa đựng quần áo mini giá rẻ

Móc treo tam giác trong tủ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sắp xếp đôi nét của các túi. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn có thể cất quần áo gọn gàng như thế nào, chẳng hạn như móc treo mà bạn sử dụng. Hãy chọn những chiếc móc treo bằng gỗ hoặc nhựa để dễ dàng hơn trong việc treo quần áo của bạn, vì chúng có thiết kế dễ đặt và kết hợp với nhau hơn. Những loại móc treo này cũng có cấu tạo thiết kế tương tự nhau, giúp bạn dễ dàng sắp xếp trang phục và tạo sự thống nhất trong phong cách.

Sắp xếp quần áo theo gam màu

Không cần phải mất thời gian xáo trộn đồ đạc của bạn trong một đống lộn xộn khi bạn có thể lưu trữ chúng một cách hiệu quả và phong cách trong một hệ thống mã màu được sắp xếp toán học. Thực tế, theo khoa học, đó là cách duy nhất để đựng đồ. Hệ thống lưu trữ mã màu này cho tủ nhựa đựng quần áo nhiều ngăn của bạn được chất lượng cao nhẹ.

Nếu bạn muốn tủ đồ của mình trông duyên dáng và khoa học hơn, cách đơn giản nhất là sắp xếp tủ quần áo của bạn thành một mạng lưới mục lục, theo phong cách và màu sắc.

Có thể tận dụng các hộp đựng đồ để sắp xếp

Không thể phủ nhận rằng thời đại của chúng ta đang tràn ngập phụ kiện, thậm chí nếu bạn nhét tất cả phụ kiện vào một chiếc túi, liệu bạn có đánh mất thứ gì trong đó không? Việc này khá đơn giản: tiêu dùng một vài chiếc túi và hộp nhựa để đựng phụ kiện của bạn. Những thứ không thể treo trên người như trang sức đẹp, giày cao gót… nhưng những chiếc hộp, hộp nhựa, túi xách là lựa chọn tốt nhất cho bạn, ngoài khả năng tránh nhão, thấm nước, nó còn hạn chế trường hợp thất lạc.

Một giải pháp đơn giản: ngăn cách! Và một trong số này là tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ cho sinh viên. Một ngăn phụ cho bộ làm đẹp, đồ trang sức, quần áo và nhiều thứ khác của chúng tôi. Nếu bạn không thể treo giày da và khăn quàng cổ thì hộp nhựa hoặc túi vải là lựa chọn tốt. Đủ chỗ để đặt giày và các vật dụng khác của bạn trong khi vẫn giữ được bụi và hơi ẩm.

Tóm lại việc giữ cho không gian trong tủ luôn được ngăn nắp là điều cần thiết. Các chị em phụ nữ luôn giữ cho mình một không gian gọn gàng. Có nhiều cách sắp xếp tủ quần áo theo nhu cầu và sở thích của từng cá nhân. Việc sắp xếp theo khoa học giúp bạn có một không gian sạch sẽ có cơ sở hơn, bạn có thể dễ dàng tìm đồ dùng của mình mà không cần quá mất nhiều thời gian.