Đóng tủ gỗ theo yêu cầu- Liệu có tốt như lời đồn thổi?

Những người có tính cách tỉ mỉ hay cá tính, rất khó để chọn lựa được một chiếc tủ gỗ bán sẵn trên thị trường. Vì với họ những chiếc tủ đóng sẵn quá nhiều khuyết điểm, phong cách thiết kế lại không mang nhiều bản sắc cá nhân.Thế nên, họ thường chọn phương pháp đóng tủ gỗ theo yêu cầu. Vậy phương pháp này có tốt hay không, ngay bây giờ hãy cùng Locker & Lock sẽ cùng tìm hiểu nha!

Lợi ích của việc đóng tủ gỗ theo yêu cầu

Muốn biết việc đóng tủ gỗ theo yêu cầu có tốt hay không, bạn cần tìm hiểu kỹ càng những lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta. Nếu lợi ích mang lại lớn hơn nhiều lần so với những bất lợi thì đây là phương pháp hoàn toàn tốt.

Dưới đây sẽ là một số lợi ích về việc đóng tủ gỗ theo yêu cầu:

Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ

Đối với những người có tính cách tỉ mỉ hay cá tính, rất khó để chọn lựa được một chiếc tủ gỗ bán sẵn trên thị trường. Bởi với họ những chiếc tủ đóng sẵn quá nhiều khuyết điểm, phong cách thiết kế lại không mang nhiều bản sắc cá nhân.

Vì vậy, đóng tủ gỗ theo yêu cầu sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, từ màu sắc đến thiết kế. Việc đặt đóng sẽ đảm bảo thêm việc thành phẩm mang đậm bản sắc cá nhân của chủ nhân sở hữu nó. Và chắc chắn 1 điều là chiếc tủ sẽ vô cùng đẹp, phù hợp với không gian nhà bạn so với chiếc tủ mua sẵn bên ngoài.

Đảm bảo được yếu tố tiện dụng

Các chiếc tủ có sẵn trước đang bán trên thị trường, thường được đóng theo khuôn mẫu chung và sản xuất hàng loạt. Chính vì vậy, đôi khi bạn đứng ngoài cửa hàng lại thấy đẹp như họa, nhưng khi đem về lại thành thảm họa. Bên cạnh đó, còn gặp một số tình trạng như tốn thời gian chọn lựa, sản phẩm lại ít yếu tố tiện dụng.

Nhưng với việc đóng tủ gỗ theo yêu cầu, thì quá trình này đã được bạn và thợ đóng tủ tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào sản xuất. Thế nên nó có thể tận dụng triệt để các yếu tố bạn yêu cầu, tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác thoải mái vì là sản phẩm bạn yêu thích.

Tiết kiệm chi phí nhờ tối ưu giá thành

Bạn có thể tiết kiệm được 1 khoảng khá hời so với việc mua tủ gỗ tự nhiên đựng hồ sơ sẵn ngoài tiệm. Do các mẫu đóng sẵn thường được cộng thêm các phí như tiền lời vật liệu, chi phí bán hàng (bao gồm trưng bày, nhân viên, vận chuyển,…), và các phụ phí khác, thế nên tiền sản phẩm cao hơn 10%.

Còn việc đóng tủ gỗ theo yêu cầu thì lại không mất các khoảng phí này, với lại vật liệu tại chỗ nên không tốn tiền sang tay người bán.

Đảm bảo chất lượng thành phẩm

Đóng tủ gỗ theo yêu cầu sẽ không có các tình trạng chất lượng không tốt. Vì nếu chất lượng sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì mình có quyền trả hàng hoặc yêu cầu làm lại. Tuy nhiên, nếu việc mua sẵn bạn lại không thể yêu cầu kỹ càng về chất lượng, có sau mua vậy và trường hợp này để đảm bảo đủ chất lượng bạn nên lựa cơ sở uy tín để mua.

Đóng tủ gỗ theo yêu cầu sẽ bao gồm sản phẩm nào?

Hộc tủ gỗ

Hộc tủ gỗ là món nội thất thường thấy trong các văn phòng và gia đình công chức. Bởi đây là sản phẩm dùng để lưu trữ hồ sơ và tài liệu quan trọng. Giúp tài liệu của bạn có thể cất giữ một cách gọn gàng, an toàn nhất, góp phần tạo thuận lợi trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có hai loại là: hộc tủ gỗ di động và hộc tủ gỗ di động.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà hộc tủ gỗ được đóng theo thiết kế tương ứng về kích thước, cố định hay di di động và chất liệu gỗ. Từ đó, giá thành của chiếc tủ cũng sẽ dao động theo, lưu ý hộc tủ gỗ di động sẽ đắt hơn nên bạn nên tham khảo kỹ giá trước khi đóng.

Kệ tủ gỗ nhỏ

kệ tủ nhỏ sản phẩm đặc biệt thông dụng nhất trong các món đồ nội thất hiện đại. Chúng thường sử dụng để cạnh bên giường trong phòng ngủ, làm kệ để giày dép, sử dụng trong các nội thất có diện tích nhỏ như nhà trọ, phòng spa, v.v…

Vì có thiết kế nhỏ gọn, nên chúng tiện dụng cho mọi không gian nội thất và người sử dụng. Bên cạnh đó, do là sử dụng gỗ để làm nguyên liệu chính nên chúng hoàn toàn chắc chắn, có mùi hương gỗ thoang thoảng gây cảm giác thoải mái cho gia chủ, đặc biệt tuổi thọ sản phẩm này vô cùng cao.

Cũng như hộc tủ gỗ thì tùy yêu cầu khách hàng mà chúng được đóng theo yêu cầu đó. Đương nhiên yêu cầu càng kỹ càng, chất liệu càng cao thì giá cả cũng tăng theo.

Lý do bạn nên lựa chọn Locker & Lock để đóng tù theo yêu cầu

Là tập đoàn Singapore, lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ và khóa locker. Bên cạnh đó, với 30 năm kinh nghiệm trong ngành và được phục hàng tram đối tác lớn nhỏ như SamSung, Nike, Vingroup, …. Nên công ty sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp hơn những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, đặc biệt các sản phẩm công ty sản xuất theo công nghệ Singapore.

Hãy liên hệ ngay bây giờ nếu bạn có yêu cầu để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá cả. Đảm bảo chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

xem thêm các bài viết dưới đây: