Giải pháp “Không tiếp xúc” với tủ eLocker tại SOJO Hotel Lạng Sơn

Về SOJO Hotel Lạng Sơn

SOJO Hotels là hệ thống khách sạn tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ thuận ích áp dụng công nghệ hiện đại. Nằm ngay vị trí sở hữu nhiều khu danh lam thắng cảnh của thành phố, SOJO Hotel Lạng Sơn là địa điểm mang tới trải nghiệm du lịch mới lạ và tiện nghi dành cho các du khách trong và ngoài nước.

Dự án lắp đặt Tủ eLocker “không chạm – không tiếp xúc” cho SOJO Hotels 

Nhằm hạn chế quá trình tiếp xúc, thích nghi với xu hướng du lịch trong thời COVID-19, SOJO Hotel Lạng Sơn đã lựa chọn lắp đặt giải pháp lưu trữ thông minh – tủ eLocker của  Việt Nam Locker.

Không cần nhờ sự trợ giúp của nhân viên khách sạn, du khách có thể tự mình sử dụng tủ eLocker để bảo quản tư trang cá nhân, chủ động thời gian gửi và lấy đồ.

Tủ eLocker ứng dụng cảm biến hồng ngoại, có khả năng xác định ngăn tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép mở những ô tủ còn trống, hạn chế rủi ro thất lạc, mất mát. Sản phẩm có kích thước đa dạng và khả năng chịu tải tốt, đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ của khách du lịch tại khách sạn, từ vali, balo, túi xách… đến laptop, điện thoại, tài liệu.

Việt Nam Locker chân thành cảm ơn SOJO Hotel Lạng Sơn đã lựa chọn  giải pháp lưu trữ công nghệ – tủ eLocker. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng SOJO Hotels trong thời gian sắp tới.