Giải pháp lưu trữ nâng cao tiện ích cho công nhân nhà máy Great Eastern

Về Great Eastern

Là nhà máy hàng đầu về sản xuất, chế biến, bảo quản rau quả. Trong những năm qua, Great Eastern đã không ngừng sản xuất ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe, ít calo.

Dự án lắp đặt tủ nhựa ABS 320M và Khoá chìa 

Để mang lại sự tiện lợi và bảo mật trong quá trình lưu trữ tư trang cá nhân của công nhân viên, nhà máy Great Eastern đã tin dùng sản phẩm tủ nhựa ABS 320M của Việt Nam Locker.

Có cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp đạt tiêu chuẩn của Singapore, tủ nhựa ABS 320M nổi bật bởi khả năng chống nước, chống ăn mòn khỏi hóa chất tẩy rửa, dễ vệ sinh. Các lỗ thoáng khí được thiết kế ở mặt sau giúp tủ luôn thông thoáng và có khả năng chống ẩm mốc cao.

Tủ nhựa ABS 320M là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường nhà máy, xí nghiệp. Với độ bền cao và sức chống va đập tốt, đây là dòng sản phẩm lý tưởng giúp tối ưu chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Tủ có thể đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ cho toàn bộ nhân viên tại nhà máy Great Eastern.

Sản phẩm sử dụng bộ khóa chìa làm bằng hợp kim kẽm cao cấp đi kèm chìa khóa được kết hợp với tay cầm nhựa ABS giúp người dùng có thể đóng mở thuận tiện hơn. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp tăng tính an toàn cho tủ đồ cá nhân, giúp các nhân viên yên tâm làm việc hơn.

Việt Nam Locker rất hân hạnh được là nhà hợp tác cùng công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Great Eastern trong dự án cung cấp Tủ nhựa ABS. Chúng tôi tin rằng, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.