Giải pháp tủ lưu trữ đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh và tiện lợi cho bệnh viện

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao khiến các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Trong môi trường nhiều vi khuẩn, các dịch bệnh có cơ hội gây hại cho sức khỏe người dân. Chính phủ và các doanh nghiệp đã đầu tư số tiền lớn vào lĩnh vực này để đảm bảo các bệnh viện luôn mang đến không gian, thiết bị hiện đại và thực hiện các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh để đảm bảo an toàn cho các nhân viên và bệnh nhân.

Qua bài viết này, nhằm hỗ trợ đáp ứng các tiêu chí về cơ sở vật chất, Việt Nam Locker xin mang đến các giải pháp tủ lưu trữ tối ưu, an toàn và cải thiện mỹ quan không gian bệnh viện với các sản phẩm tủ phù hợp. 

1. Các loại tủ locker phù hợp: 

  • Tủ nhựa ABS cao cấp:

Bệnh viện là nơi tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa cũng như là chất hóa học phục vụ cho y tế khiến môi trường nơi đây luôn có độ ẩm cao làm tăng khả năng sinh sôi của những mầm bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên và bệnh nhân.

Tủ lưu trữ nhựa cao cấp ABS

Cùng cấu trúc nhựa Acrylonitrite, Butadiene, và Styrene cao cấp, tủ nhựa ABS thân thiện với môi trường, cứng cáp, bền bỉ, không thấm nước, chống rỉ sét, ẩm mốc và ăn mòn giúp các bệnh viện luôn giữ được một không gian lữu trữ an toàn và tiện ích. Nhờ đó, các nhân viên và bệnh nhân có thể yên tâm về bảo quản tài sản và sức khỏe cá nhân. 

  • Tủ sắt và gỗ:

Tủ sắt đã trở thành một sản phẩm lưu trữ mà hầu hết các bệnh viện đều sử dụng với chất liệu phù hợp với môi trường y tế và giá thành hợp lý. Tủ sắt  đã được cải tiến với sơn tĩnh điện, bản lề âm hiện đại và 4 chân cao su giúp hạn chế tiếng ồn khi sử dụng. Từ đó, tạo không gian yên tĩnh thoải mái cho các nhân viên và bệnh nhân trong bệnh viện. 

Tủ gỗ

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các bệnh viện quốc tế, tủ gỗ dần trở thành một lựa tối ưu trong lưu trữ và cải thiện mỹ quan môi trường bệnh viện. Tủ gỗ  được làm từ ván gỗ MFC/MDF cao cấp bền bỉ cùng thiết kế tối giản nhưng sang trọng giúp lưu trữ an toàn tiện lợi và nâng cao tính thẩm mỹ. 

  • Tủ Smart Locker:

Trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn còn hoành hành, bệnh viên là nơi luôn cần được thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị “không tiếp xúc” và bảo đảm vệ sinh nơi làm việc. 

Tủ Smart Locker

Tủ Smart Locker ứng công nghệ tiên tiến giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết các ngăn tủ còn trống để sử dụng, với phương thức đóng mở tủ hoàn tự động thông qua các phương thức xác thực đa dạng như nhận diện khuôn mặt, mã QR, thẻ RFID, v.v… vô cùng bảo mật và giúp hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với người khác trong qua trình lưu trữ. 

2. An toàn, tiện lợi đi đôi cùng thẫm mỹ:

  • Đối tượng phục vụ:

    • Nhân viên:

Các loại tủ locker nêu trên là giải pháp tối ưu trong lưu trữ an toàn và tiện lợi hỗ trợ cho các y bác sĩ có thể cất giữ tài sản cá nhân trong công việc hàng ngày và các ca trực đêm. Ngoài thiết kế rộng rãi, mỗi ngăn tủ còn được lắp đặt thêm một thanh treo hỗ trợ các nhân viên trong việc bảo quản ngăn nắp đồng phục cũng như hồ sơ tài liệu giúp họ luôn ở tâm trạng thoải mái trong quá trình làm việc tại bệnh viện. 

    • Bệnh nhân:

Đối với các bệnh nhân và người thân, một chiếc tủ locker với thiết kế to rộng và có thanh ngăn là giải pháp tiện lợi giúp họ bảo quan tư trang cá nhân và các giấy tờ cần thiết trong quá trình điều trị tạo bệnh viện. Nhờ đó, mức độ hài lòng của các bệnh nhân sẽ được tăng cao và có đánh giá tích cực về cơ sở vật chất của bệnh viện. 

  • Thiết kế đa dạng:

Các sản phẩm tủ lưu trữ tại Việt Nam Locker luôn đa dạng màu sắc và kích thước, có thể được điều chỉnh để phù hợp với vị trí bố trí, đảm bảo tối ưu không gian và kích thước của căn phòng giúp nhân viên và bệnh nhân có trải nghiệm tốt nhất trong môi trường bệnh viện.

Khi mua sản phẩm tại Việt Nam Locker, quý khách hàng sẽ được lựa chọn màu sắc cho tủ locker theo yêu cầu riêng và hài hòa với không gian. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế tủ locker theo phong cách riêng của quý khách theo nhu cầu.