Khóa số DL-12: Tăng cường bảo mật cho tủ đồ cá nhân tại VNG Campus

Cơ sở quy mô lớn của Tập đoàn Công nghệ Vinagame

VNG Campus xây dựng theo mô hình khuôn viên, bao gồm khu nhà văn phòng tích hợp thư giãn, giải trí, thể thao, cây xanh, cảnh quan… hiện đại của thế giới.

Tòa nhà có 50 phòng họp lớn nhỏ, có cả khu vực cafe, gyms, hồ bơi… Đặc biệt, căn-tin có thể phục vụ cùng lúc hơn 800 người và cả 3 tầng có sức chứa 2.500 nhân viên.

Triển khai lắp đặt 2500 khóa số DL-12 tại VNG Campus

Các vấn đề về bảo mật và lưu trữ hồ sơ, bảo quản đồ dùng cá nhân của nhân viên cũng luôn được VNG chú trọng. Việt Nam Locker rất tự hào là nhà cung cấp giải pháp Khóa số DL-12 cho tủ văn phòng tại VNG Campus, với số lượng lên đến 2500 khóa. Đây cũng là một trong những dự án lắp đặt khóa có quy mô lớn mà chúng tôi đã thực hiện. 

Với màu sắc nhã nhặn, thiết kế nhỏ gọn, đây chính là sản phẩm dành riêng cho các dòng tủ gỗ. Khoá số DL-12 được lắp đặt tại các tủ gỗ dành cho nhân viên vừa giúp nâng cao độ bảo mật cho tủ, đảm bảo an toàn cho đồ dùng, tài liệu, hồ sơ… để mọi người có thể tập trung làm việc; vừa làm tăng tính thẩm mỹ, thêm phần sang trọng cho không gian làm việc. 

Với giải pháp Khóa số DL-12 từ Việt Nam Locker, các thành viên của VNG Campus sẽ có một không gian làm việc thoải mái, an toàn, chuyên nghiệp. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn Công nghệ Vinagame trong những dự án tương lai sắp tới.