Không gian lưu trữ thuận ích với tủ eLocker tại SOJO Hotel Hòa Bình

Về SOJO Hotel Hòa Bình

Chuỗi SOJO Hotels vừa ra mắt khách sạn thứ 5 tại TP Hòa Bình. SOJO Hotel Hòa Bình được vận hành theo mô hình khách sạn thuận ích, là điểm nổi trội khiến chuỗi SOJO Hotels khác biệt với các khách sạn cùng phân khúc trên thị trường.

Nâng tầm dịch vụ tại SOJO Hotel Hòa Bình với dự án lắp đặt Tủ eLocker

Để tối ưu trải nghiệm khách hàng, SOJO Hotel Hòa Bình  đã lựa chọn lắp đặt giải pháp công nghệ mang tên Tủ eLocker do Việt Nam Locker cung cấp.

Tủ eLocker sử dụng công nghệ cảm biến hiện đại để đóng và mở tủ khóa, giúp tăng cường khả năng bảo mật, đơn giản hóa việc lưu trữ an toàn ở nơi công cộng, đặc biệt là tại không gian khách sạn.

Được sản xuất từ chất liệu thép cán nguội cao cấp, tủ có khả năng chịu tải và các tác động mạnh, dễ dàng lưu trữ và bảo quản đồ dùng có kích thước lớn như vali, balo, túi xách… của du khách. Toàn bộ bề mặt sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện giúp nâng cao sức chống chịu với điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo tính bền bỉ trong thời gian dài. 

Tủ eLocker sở hữu thiết kế sang trọng và giao diện thân thiện với người dùng, là giải pháp lưu trữ hiện đại giúp quản lý hành lý, tư trang cá nhân của khách du lịch một cách dễ dàng, an toàn hơn, đồng thời cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn. 

Việt Nam Locker rất hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống Tủ eLocker cho SOJO Hotel Hòa Bình. Hi vọng rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách sạn cũng như các du khách.