Kích thước tủ nhựa trẻ em phù hợp dành cho bé nhà bạn

Bạn muốn mua một chiếc tủ cho bé con nhà bạn, nhưng lại không biết nên lựa chọn loại nào và kích thước tủ nhựa ra sao? Đến với bài viết này, sẽ chỉ cho bạn chính xác loại tủ nhựa cho bé bạn nên mua nhất hiện nay.

Tủ nhựa ABS là gì?

Trên thị trường tủ locker hiện nay có 3 dòng tủ phổ biến đó là tủ loker nhựa, tủ locker sắt và tủ locker gỗ với các kích thước tủ nhựa khác nhau. Dòng tủ locker nhựa có 2 loại phổ biến dành cho trẻ đó là tủ locker ABS và tủ locker HDPL. Sự khác biệt về vật liệu làm ra tủ sẽ phù hợp với từng không gian mà bạn muốn đặt tủ.

Tủ locker ABS được coi là loại tủ có giá thành cao nhất và được các phụ huynh ưu chuộng nhất dành cho con trẻ. Với chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile, Butadiene, Styrene). Đây được coi là nguyên liệu thân thiện với môi trường có độ cứng và độ đàn hồi cực cao, hoàn toàn an toàn dành cho bé. Chính vì vậy, có thể nói độ bền của tủ locker nhựa ABS là rất cao, sử dụng lâu dài, chịu sự được tác động mạnh, dễ dàng vệ sinh hơn tủ gỗ. Bạn có thể yên tâm để con trẻ sử dụng mà không cần lo ngại.

Thiết kế tủ nhựa ABS

Sản phẩm tủ nhựa ABS luôn được các bạn nhỏ yêu thích vì thiết kế của nó luôn nổi bật , màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng, diện tích tủ đa dạng được thấy thông qua kích thước tủ nhựa 5 cánh, 4 cánh, 3 tầng hay 4 tầng,… Không chỉ có vậy tủ còn thiết kế nhiều chi tiết cầu kỳ mang đến nhiều thú vị khi sử dụng. Sự tinh tế mà tủ locker ABS ở chỗ phần khe thoáng khí được chuyển ra mặt sau của tủ tạo cho phần thân và mặt trước tủ trở nên liền mạch, trang nhã hơn.

Việc tủ locker ABS có thể tùy ý lắp ráp chuyển đổi vị trí sẽ làm các bạn trẻ của chúng ta thích thú và thỏa sức sáng tạo, tăng cảm hứng cảm nhận của các bé lên nhé. Vì làm bằng nhựa nên việc tủ locker ABS có xu hướng nhẹ nhàng, vật liệu ABS làm bề mặt láng mịn tự nhiên, hoàn toàn phù hợp với trẻ em.

Kích thước tủ nhựa 5 tầng ABS

Tùy theo sở thích và không gian bạn có thể chọn một kích thước tủ nhựa phù hợp cho bé với nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau.

Loại kích thước tủ nhựa dành cho bé phổ biến là Tủ locker nhựa ABS – Dòng NS5 – 5 ngăn.

  • Tủ locker được thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn.
  • Chống ăn mòn và chống bám bụi.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu sắc theo yêu cầu riêng, hài hòa với không gian
    Bao gồm các màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng

Ngoài ra các bé nên sử dụng loại Tủ locker nhựa HDPL – Dòng W400 – 4 ngăn sẽ phù hợp với các bé hơn.

  • Tủ locker sắt được thiết kế không góc cạnh an toàn cho người sử dụng.
  • Thiết kế lắp ráp, dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn.
  • Chống ăn mòn và chống bám bụi.

Trẻ nhỏ luôn là những mầm non cần được chăm sóc kỹ và tạo môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển. Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì các phụ huynh nên cung cấp cho bé những vật chất tiện lợi làm tăng khả năng nhận thức cho bé, ngoài đều đó các tủ locker còn có thể giúp các bé có cảm hứng vui chơi giải tri và năng động hơn. Với công nghệ khóa số an toàn.

Những bài viết tham khảo dành cho bạn: