Lưu trữ thông minh tại Yoko Osen Quanh Hanh với tủ Smart Locker

Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao theo phong cách đậm chất Nhật Bản. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đẳng cấp tại Việt Nam do tập đoàn Sun Group đầu tư, được thiết kế theo tiêu chuẩn vô cùng khắt khe với hệ thống dịch vụ hiện đại.

Là chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh, Việt Nam Locker vinh dự đồng hành cùng với tập đoàn Sun Group trong việc triển khai và đưa vào vận hành hơn 4000 sản phẩm Smart Locker tại Yoko Onsen Quang Hanh, tạo nên sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Khu vực tủ gỗ đựng giày

Đây là không gian để du khách gửi giày trước khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng nội khu. Yoko Osen đã lựa chọn lắp đặt Tủ gỗ kết hợp với Khóa số 3s tiện lợi nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cho khu vực này.

Với thao tác sử dụng khóa số đơn giản, du khách dễ dàng đóng mở tủ, bảo đảm an toàn cho vật dụng, tiết kiệm thời gian, không còn lo âu về việc quên chìa khóa.

Khu vực tủ Smart Locker đựng quần áo

1. Tủ Smart Locker

Tủ Smart Locker được trang bị cho các du khách để lưu trữ vật dụng cá nhân, thoải mái tận hưởng các dịch vụ tắm khoáng tại Yoko Osen. Mỗi ngăn tủ được trang bị thanh treo và móc treo đồ giúp các khách hàng có thể bảo quản ví, túi xách, điện thoại và trang phục cá nhân của mình.

2. Vòng Tay Wristband

Tủ Smart Locker kết hợp cùng Vòng đeo tay Wristband.

Để sử dụng Smart Locker dễ dàng hơn, mỗi du khách sẽ được cấp một chiếc vòng đeo tay Wristband tương ứng với số tủ locker đã được cấp phát tại quầy. Với vòng đeo tay “vạn năng” này, du khách có thể thoải mái sử dụng tất cả các dịch vụ liên quan mà không cần dùng đến tiền mặt, bao gồm sử dụng cả khu tủ locker quần áo.

3. Màn Hình Kiosk

Ngoài ra, để giúp các du khách có thể dễ dàng xác định được vị trí tủ locker của mình và tra cứu bản đồ của khu vực Onsen, chúng tôi lắp đặt thêm màn hình Kiosk đặt ở vị trí cửa ra vào. Du khách chỉ cần chạm vòng tay lên đầu đọc thẻ và màn hình kiosk sẽ chỉ dẫn đường đi bao gồm cả dãy tủ, và số tủ.

Màn hình Kiosk Info

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm khoáng và các dịch vụ liên quan, khách hàng sẽ thanh toán tại quầy và trả lại vòng đeo tay Wristband. Tại quầy check-out, nhân viên lễ tân sẽ hủy cấp phát thẻ để trả lại tủ locker, đảm bảo khách hàng khác có tủ trống để sử dụng.

Việt Nam Locker chân thành cảm ơn Sun Group đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp và thi công hệ thống Smart Locker cho dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng Onsen.  Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng Quý công ty trong những dự án sắp tới.