Hệ thống tủ đựng đồ nâng cao tiện ích cho công nhân làm việc tại nhà máy

Nhà máy, xí nghiệp luôn là nơi tập trung một lượng lớn công nhân đến làm việc mỗi ngày. Vì vậy, việc kiểm soát các tư liệu quan trọng và tài sản cá nhân của công nhân dần trở nên khó khăn hơn cho ban quản lý tại nhà máy.

Việt Nam Locker mang đến giải pháp hệ thống tủ đựng đồ cho nhà máy tiện lợi và an toàn nhất. Một hệ thống tủ đa dạng được trang bị ở các khu vực khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu về lưu trữ cho các công nhân tại nhà máy.

1. Tủ đựng giày

Các công nhân thường sử dụng những đôi giày chuyên dụng để phù hợp với tính chất công việc và an toàn vệ sinh môi trường nhà máy. Một hệ thống tủ để các nhân viên có thể cất giữ những đôi giày cá nhân là cần thiết. Với cấu tạo nhựa ABS bền chắc, không thấm nước và thiết kế nhỏ gọn, tủ nhựa ABS – dòng 280XS phù hợp với việc cất giữ những đôi giày, giúp đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Tủ đựng giày

2. Tủ đựng đồ cá nhân

Để thuận tiện cho việc di chuyển đến nhà máy, các nhân viên thường đem nhiều tư trang cá nhân đến khu vực làm việc. Ngoài ra, các nhà máy luôn yêu cầu các công nhân phải mặc đồng phục để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Do đó, một không gian lưu trữ cá nhân là cần thiết với tủ nhựa ABS – dòng 382XL được làm từ chất liệu bền bỉ, thiết kế rộng rãi, có thanh treo giúp các nhân viên bảo quản tốt tài sản, đồng phục và yên tâm làm việc.

Tủ cá nhân

3. Tđựng dụng cụ cầm tay

Trong quá trình sản xuất, dụng cụ lao động đóng vai trò quan trọng đối với công nhân, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm. Để nhân viên tránh việc thất lạc và nhầm lẫn dụng cụ trong khi làm việc, dòng tủ nhựa ABS – 320M cứng cáp, chịu được lực và tải trọng lớn là một sự lựa chọn thích hợp để bảo quản thiết bị cho nhà máy.

Tủ dụng cụ cầm tay

4. Tủ giao nhn nội bộ

Với hàng trăm nghiệp vụ giao nhận nội bộ mỗi ngày, việc kiểm soát tài sản nhà máy trở nên bất tiện về thời gian và công sức cho bộ phận quản lý. Dòng tủ Smart Locker từ Việt Nam Locker hỗ trợ các nhân viên có thể giao nhận giấy tờ tài liệu hoặc bàn giao máy móc dễ dàng hơn.

Công nhân viên chỉ cần đến tủ locker thông minh lựa chọn một ngăn tủ phù hợp để gửi đồ và nhập thông tin người nhận. Nhờ đó, người nhận sẽ chủ động hơn về thời gian để nhận hồ sơ, thiết bị theo thông tin và kế hoạch đã nhận được. Ngoài ra, tủ còn ghi nhận thông tin lưu trữ và tự động báo cáo giúp việc quản lý trở nên hiệu quả hơn.

Tủ thông minh giao nhận nội bộ

Qua bài viết trên, Việt Nam Locker hy vọng các nhà máy, xí nghiệp có thể lựa chọn cho mình một hệ thống tủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về lưu trữ cho các công nhân viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách đừng ngần ngại liên lạc số hotline 0938989276 để được tư vấn thêm.