Những mẫu tủ văn phòng đẹp không thể bỏ qua năm 2022

Tủ văn phòng là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất kì công ty, doanh nghiệp nào.Hiện nay có nhiều mẫu tủ văn phòng với kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau.Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn mẫu tủ văn phòng phù hợp với văn phòng của mình. Bởi vì hiện nay có rất nhiều mẫu tủ văn phòng đẹp.

Chức năng của tủ văn phòng

Lưu trữ hồ sơ, tài liệu

Những mẫu tủ văn phòng giúp tạo ra không gian để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, sổ sách. Tủ văn phòng có thiết kế tương đối nhiều ngăn giúp cho người dùng có thể đựng nhiều hồ sơ, tài liệu với tất cả kích thước khác nhau, cũng tương tự tiện lợi quản lý, phân loại và tìm kiếm khi cần thiết.

Bảo mật cho hồ sơ, tài liệu

Các mẫu tủ văn phòng hiện nay đều được kết hợp các loại khóa an toàn với nhiều mức độ bảo mật khác nhau giúp bảo vệ cho hồ sơ, tài liệu được an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cất trữ hồ sơ, tài liệu trong những chiếc tủ này. Nó sẽ giúp cho hồ sơ, tài liệu của bạn luôn trong trạng thái an toàn đối với tài liệu lưu trữ bên trong.

Bảo vệ hồ sơ, tài liệu không bị hư hỏng

Tủ văn phòng của Vietnamlocker là mẫu tủ văn phòng được làm từ chất liệu tôn sơn tĩnh điện chất lượng cao có khả năng chống lại sự ăn mòn và gỉ sét. Giúp bảo vệ hồ sơ, tài liệu của bạn khỏi tình trạng ẩm móc và hư hỏng. Và bên cạnh đó tủ còn có khả năng chống cháy giúp bảo vệ các đồ vật bên trong tủ trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

Dễ dàng tìm kiếm hồ sơ, tài liệu

Sử dụng tủ văn phòng sẽ giúp cho việc sắp xếp, lưu trữ  hệ thống hồ sơ, giấy tờ quan trọng một cách dễ dàng, khoa học và an toàn hơn. Từ đó, giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm tài liệu hoặc hồ sơ trong những chiếc tủ này. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các hồ sơ, tài liệu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sẽ loại bỏ được việc lãng phí thời gian không cần thiết và giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Các mẫu tủ văn phòng đẹp tại Vietnamlocker

Tủ Locker Sắt Hồ sơ – 2 ngăn lùa kính

mẫu tủ văn phòng

 

 

 

Mẫu tủ văn phòng đẹp đầu tiên đó chính là mẫu tủ locker sắt hồ sơ – 2 ngăn lùa kính. Đây là mẫu tủ văn phòng có thiết kế hiện đại và màu sắc sang trọng. Tủ được dùng tại văn phòng làm việc để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giúp văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ có kích thước 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S),  tủ được thiết kế với nhiều ngăn rộng rãi giúp chứa được nhiều hồ sơ, tài liệu. Bên cạnh đó, cánh cửa còn được thiết kế theo dạng cửa lùa mở cửa bằng cách trượt sang hai bên. Điều này giúp cho bạn dễ dàng trong thao tác đóng mở tủ. Ngoài ra, cánh cửa được lắp kính giúp dễ dàng quan sát được hồ sơ, tài liệu bên trong.

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện do đó có độ bền cao. Giúp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Tủ có khả năng  chống ẩm mốc và chống cháy.Tủ có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau.

Tủ văn phòng – 4 ngăn 2 cánh kính

mẫu tủ văn phòng

Mẫu tủ văn phòng đẹp tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tủ văn phòng – 4 ngăn 2 cánh kính. Tủ có thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp với mọi không gian làm viêc. Tủ văn phòng – 4 ngăn 2 cánh kính được dùng trong các văn phòng, công ty. Được dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giúp cho việc  sắp xếp hồ sơ, tài liệu trở nên khoa học, gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ có kích thước 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S). Tủ được thiết kế với nhiều ngăn rộng rãi giúp chứa được nhiều hồ sơ, tài liệu. Cánh cửa được lắp kính giúp dễ dàng quang sát được hồ sơ, tài liệu bên trong.

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện do đó có độ bền cao. Giúp giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Tủ có khả năng  chống ẩm mốc và chống cháy giúp bảo vệ an toàn cho hồ sơ, tài liệu của bạn. Thành tủ và cánh tủ chịu được tải trọng cao giúp tăng thêm độ bền cho tủ. Tủ có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau để tang thêm tính an toàn và bảo mật cho hồ sơ, tài liệu.  Ngoài ra tủ còn có thêm thanh điều chỉnh ngăn tủ.

Xem thêm các bài viết: