Smart Locker: Một kỉ nguyên mới của giải pháp lưu trữ

Giải pháp tối ưu cho các lĩnh vực

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, Smart Locker được thay đổi và thiết kế điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của từng doanh nghiệp theo những lĩnh vực riêng.

Mang tới một giải pháp lưu trữ đột phá trong tương lai

Smart Locker cho phép người dùng gửi, nhận hàng hóa và bưu phẩm một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian cùng với một thiết kế hiện đại với những chức năng đột phá.

Giải pháp dành cho người dùng

Bằng hệ thống tự vận hành, người nhận và người gửi giờ đây đã có thể xóa tan lo ngại bất tiện giờ giấc khi giao/ nhận hoặc lưu trữ hàng hóa. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, quy trình giao/ nhận “không tiếp xúc” cùng Smart Locker còn giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và hạn chế lây nhiễm.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp ?

Giải pháp Smart Locker không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình làm việc và dễ dàng quản lý doanh nghiệp, mà còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và nâng cao tiện ích người dùng thông qua những công nghệ tiên tiến cũng như thiết kế mang tính tương lai. Bên cạnh đó, những chi phí về nhân lực cũng dần được gỡ bỏ với những công nghệ hiện đại mà Smart Locker đang mang lại cho các doanh nghiệp.