Tại sao nên chọn tủ locker sắt cho văn phòng?

Văn phòng được xem như là “bộ mặt” của một doanh nghiệp, vì đó là nơi để gặp đối tác, họp công ty và cũng là nơi làm việc. Do đó, văn phòng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất thích hợp với văn phòng cũng là 1 bài toán khó: chất lượng tốt, màu sắc hài hoà với không gian văn phòng và giá cả phù hợp.

Tủ locker là một trong những nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Ngoài việc quản lí tài liệu, tủ locker còn giúp cho không gian làm việc trở nên ngăn nắp hơn.

Locker & Lock đã cho ra đời sản phẩm tủ sắt locker theo tiêu chuẩn của Singapore. Với thiết kế mang nét cơ bản của tủ sắt truyền thống, đồng thời kết hợp với sự hiện đại và tinh tế.

Tu-locker-sat-cho-van-phong

Những ưu điểm vượt trội của tủ locker sắt

Chất liệu có độ bền cao

Tại Locker & Lock, tủ locker sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp được chăm chút đến từng chi tiết nên chúng có độ bóng hợp lý, độ bền cao, không mối mọt và có thể sử dụng được thời gian rất lâu.

Giá thành phù hợp

Tủ locker sắt là 1 lựa chọn tuyệt vời với giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

Thiết kế thông minh, dễ dàng tháo lắp vận chuyển

Khác với những chiếc tủ sắt thông thường, tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế để tháo lắp dễ dàng và có thể thêm số lượng ngăn tủ nếu cần.

Màu sắc đa dạng

Nhờ được phủ lớp sơn tĩnh điện, nên tủ sắt của Locker & Lock rất đa dạng về màu sắc, dễ dàng phù hợp với mọi loại văn phòng.

Thiết kế chống ẩm mốc

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế những lam gió thông minh nhằm tránh tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Bản lề chống ồn

Vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt thông thường – gây ra âm thanh cọt kẹt, chói tai. Nhưng đến với Locker & Lock, những sản phẩm locker sắt đã được thiết kế bản lề âm không gây ra tiếng ồn khi thao tác đóng/mở tủ. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội đặc biệt của chúng tôi.

Đa dạng sự lựa chọn về ổ khoá

Tủ Locker sắt của Locker & Lock không chỉ kết hợp với các loại khoá truyền thống, mà còn có thể sử dụng chung với những dòng khoá số thông minh, hiện đại khác. Chúng tôi đã kết hợp tủ Locker sắt với khóa số và khóa RFID mang lại tính hiện đại pha lẫn truyền thống, để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Với những ưu điểm trên, Locker & Lock tin rằng tủ văn phòng bằng sắt của Locker & Lock là  sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng  nhu cầu chính của văn phòng: thiết kế tinh tế, tiện lợi và giá thành phải chăng. Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm thông tin và cũng như lựa chọn sản phẩm tủ sắt phù hợp nhé.

>>>>> Xem thêm Những loại khóa cho tủ locker sắt

>>>>> Xem thêm Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C

>>>>> Xem thêm Tủ locker là gì?