Tận hưởng không gian tại hồ bơi La Piscine với Tủ nhựa ABS và Khóa RF3000C

Về hồ bơi La Piscine tại Mercure Hotel French Village

Là khách sạn 4 sao do tập đoàn Accor Hotel quản lý, theo phong cách Gothic của những ngôi làng Pháp cổ vào thế kỷ 19, Mercure Hotel French Village với vẻ đẹp của mình đem đến cho du khách tham quan một không gian lãng mạn cùng lối sống tiện nghi.  

Hồ bơi La Piscine là một địa điểm để du khách có thể thư giãn và giải trí mỗi khi đến đây. Với diện tích 443 mét vuông và được thiết kế độc đáo luôn thay đổi theo thời tiết để nhiệt độ nước luôn duy trì ở 27 độ C, là sự mô phỏng chân thực phong cách hưởng thụ của giới quý tộc châu Âu.

Lắp đặt hệ thống tủ nhựa ABS dòng 320L 

Được cấu tạo từ nhựa ABS cao cấp đạt tiêu chuẩn Singapore, tủ nhựa ABS dòng 320L là sự lựa chọn tối ưu cho không gian lưu trữ tại hồ bơi La Piscine với độ bền chắc cao, không thấm nước và chống ẩm mốc, rỉ sét. Bên cạnh đó, các góc cạnh của tủ được bo tròn, cực kì an toàn để trẻ em thoả sức vui chơi. 

Khóa RF3000C và vòng tay Silicon cho phòng thay đồ

Nhằm mang lại sự tiện nghi và yên tâm cho du khách khi sử dụng tủ locker để thoải mái tận hưởng tại hồ bơi, khóa điện tử RF3000C là sự lựa chọn thích hợp. Với phương thức xác thực mở khóa bằng vòng tay, sau khi cất giữ tư trang, khách hàng có thể đeo vòng tay trong quá trình trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề lưu trữ, làm rơi hay bỏ quên chìa khóa. 

Việt Nam Locker rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ Mercure Hotel French Village để cung cấp hệ thống tủ nhựa ABS cùng khóa điện tử để góp phần nâng cấp trải nghiệm của du khách khi đến với hồ bơi La Piscine.