Top những mẫu tủ nhựa cánh đáng mua nhất năm 2022

Tủ nhựa cánh có thể nói là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho việc cất giữ và bảo vệ an toàn tài sản. Dòng sản phẩm này luôn được tập thể cũng như các cá nhân đặc biệt quan tâm.  

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp tủ nhựa locker có cánh, vô cùng đa dạng về số lượng mẫu mã nhưng chất lượng thì hên xui. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua top 3 tủ nhựa cánh lùa cao cấp và đáng chú ý năm 2022 nhất đến từ Locker & Lock, tập đoàn sản xuất và phân phối Tủ & Khóa Locker uy tín nhất trong khu vực Đông Nam Á.

A. Tủ nhựa có cánh mở được gia công bằng chất liệu ABS bền vững

Những mẫu tủ quần áo nhựa cánh lùa của Locker & Lock được chế tạo từ vật liệu ABS (Acrylonitrin Butadien Styren). Đây chính là loại nhựa sở hữu những đặc tính bền bỉ và kiên cố, chẳng hạn như chịu tải lớn, cách điện, chống thấm nước, cân được nhiệt độ và hoá chất,…

Ngoài những ưu điểm về tính cứng rắn và chắc chắn thì nhựa ABS còn có thể dễ dàng được chế tác thành các hình thể khác nhau. Vì thế, dòng tủ nhựa cánh của Locker & Lock hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn cũng như tuỳ chỉnh về hình dáng và màu sắc. 

B. Tủ nhựa locker ABS cánh mở – dòng N2

Về cơ bản, tủ nhựa ABS dòng N2 có thể sắp chồng tối đa 2 tầng cho 1 cột hay đồng nghĩa với 2 cánh cho 1 cột. Dòng tủ này còn được thiết kế vô cùng linh hoạt với khả năng kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Tủ Locker ABS – Dòng N2 với kích thước mặc định cho 1 cột 2 tầng là 1940 x 320 x 500mm (cao x rộng x sâu). Với một không gian tủ rộng rãi và thoải mái thì người dùng hoàn toàn có thể đựng được những bộ quần áo phùng phình mà không lo hết chỗ cho những đồ dùng khác.

Dòng sản phẩm này phù hợp khi được đặt vào các khuôn viên như khách sạn, resorts, nhà hàng, văn phòng, trường học, khu vui chơi giả trí, phòng gyms, bệnh viện,…

Ưu điểm của dòng tủ N2:

 1. Không gây hại cho môi trường xung quanh và có thể tái chế xuất
 2. Sử dụng nhựa ABS với độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng
 3. Kháng nước, hạn chế rỉ sét và ăn mòn.
 4. Cấu trúc linh hoạt khi có thể lắp ghép nhiều cột lại với nhau
 5. Thiết kế an toàn, phù hợp với cả người lớn và trẻ em
 6. Đa dạng về màu sắc
 7. Có thể tích hợp các loai khoá với nhau

C. Tủ nhựa locker ABS cánh mở – dòng N3

Với công năng có thể sắp tối đa đến 3 tầng cho 1 cột hay tương đương với 3 cánh cho 1 cột. Tủ locker N3 này còn được thiết kế vô cùng linh hoạt với khả năng kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tương tự như dòng N2, tủ nhựa cánh mở N3 rất phù hợp để triển khai cho các mô hình như khách sạn, resorts, nhà hàng, văn phòng, trường học, khu vui chơi giả trí, phòng gyms, bệnh viện,…

Tủ nhựa cánh mở ABS dòng N3 giải quyết tốt vấn đề về mặt thẩm mỹ khi người dùng có thể tuỳ chọn hoặc phối các gam màu lại với nhau theo ý thích cá nhân.  

Bảng màu cho dòng tủ nhựa ABS

D. Tủ nhựa locker ABS cánh mở – dòng N4

Tủ quần áo nhựa cánh trượt N4 là dòng sản phẩm locker có thiết kế đặc biệt thông minh và linh hoạt. Có thể sắp chồng tối đa 4 tầng cho 1 cột và kết nối nhiều cột với nhau nhằm giải quyết nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, dòng tủ N4 làm từ chất liệu nhựa ABS sở hữu những tính năng bền bỉ hạn chế việc bảo trì và tu sửa như: kháng khuẩn, chống thấm nước, ẩm mốc và rỉ sét.

Giống với 2 loại tủ nhựa locker có cánh ở trên, dòng N4 hoàn toàn có thể được lắp đặt tại nhiều khuôn viên khác nhau và vừa vặn với mọi loại diện tích.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

 • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 545 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 • 1 Cột 4 tầng (4 ngăn): 1940 x 320 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 • 2 cột 4 tầng kết hợp lại (8 ngăn): 1940 x 640 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 • 3 cột 4 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 960 x 500mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

E. Nên sử dụng loại khoá nào để tạo sự tương tích và tiện lợi cho tủ nhựa ABS – dòng N2, N3 & N4?

4 loại ổ khoá cực kì tương thích và giúp cho tủ nhựa cánh mở của bạn hoạt động trơn tru nhất: khoá chìa, khoá số 3S, khoá điện tử RF3000C và khoá HASP.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

Tủ nhựa bàn học sinh có thật sự đáng để mua

Những ứng dụng đáng ngờ của tủ nhựa cao 1m trong gia đình

Tủ nhựa 9 ngăn – Không gian lưu trữ tuyệt vời

Ở trên là top những mẫu tủ nhựa cánh đáng mua để trải nghiệm nhất năm 2022 đến từ Locker & Lock Vietnam. Ngoài ra, nếu có bất kì câu hỏi hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về những dòng tủ nhựa ABS, xin vui lòng liên hệ hotline này!