Trải nghiệm khách sạn thuận ích với tủ eLocker tại SOJO Hotel Việt Trì

Về SOJO Hotel Việt Trì

SOJO Hotel Việt Trì là khách sạn thứ 6 trong kế hoạch mở rộng chuỗi khách sạn thuận ích tại thị trường Việt Nam của SOJO Hotels.

Dự án lắp đặt Tủ eLocker phục vụ du khách tại SOJO Hotels Việt Trì

Là một trong những khách sạn luôn ưu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ, SOJO Hotel Việt Trì đã tin tưởng lựa chọn  Việt Nam Locker là đối tác cung cấp hệ thống Tủ lưu trữ công nghệ, giúp nâng cấp trải nghiệm của khách du lịch.

Sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, Tủ eLocker sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại để đóng và mở tủ khóa, giúp tăng cường khả năng bảo mật, giải quyết vấn đề lưu trữ hành lý, đồ dùng của du khách tại khách sạn. 

Du khách có thể dễ dàng sử dụng Tủ eLocker để bảo quản tư trang cá nhân chỉ với vài thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian gửi đồ và yên tâm tận hưởng những dịch vụ tại SOJO Hotels.

Tủ eLocker có khả năng xác định ngăn tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép sử dụng tủ còn trống, do đó hạn chế rủi ro mất tài sản của khách du lịch. Ngoài ra, sản phẩm có kích thước đa dạng và khả năng chịu tải tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trữ của du khách tại khách sạn, từ vali, balo, túi xách… đến laptop, điện thoại, tài liệu.

Việt Nam Locker chân thành cảm ơn SOJO Hotel Việt Trì đã tin dùng giải pháp lưu trữ thông minh –Tủ eLocker. Mong rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sạn và du khách những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.