Trải nghiệm trọn vẹn cùng tủ nhựa ABS tại công viên nước Aquatopia

Về công viên nước Aquatopia

Khu công viên nước Aquatopia là hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí, một trong những công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng. Khi đặt chân tới vùng đất “Aquatopia”, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm vui chơi phấn khích và ấn tượng khó quên.

Nguồn: Aquatopia Water Park

Lắp đặt hệ thống Tủ nhựa ABS cho công viên nước Aquatopia

Để trải nghiệm khu vui chơi thêm trọn vẹn, không bị gián đoạn bởi các vấn đề bảo quản tư trang, tài sản cá nhân của du khách khi đến với công viên nước Aquatopia, tập đoàn SunGroup đã lựa chọn giải pháp lưu trữ từ Việt Nam Locker, lắp đặt hơn 2500 Tủ nhựa ABS ở khu vực phòng thay đồ.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, từ chất liệu nhựa ABS kháng nước, chống rỉ sét hiệu quả, thích hợp đặt tại những khu vực độ ẩm cao, đặc biệt phù hợp với công viên nước như Aquatopia. Tủ là sự lựa chọn lý tưởng để tối ưu chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng nhờ chất liệu nhựa ABS siêu bền.

Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Sau quá trình khảo sát, đo đạc và thiết kế địa điểm đặt tủ của bộ phận kĩ thuật, hệ thống tủ được triển khai lắp đặt và đưa vào hoạt động, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và ban quản lý của Aquatopia.

Việt Nam Locker vinh hạnh là nhà cung cấp Tủ nhựa ABS cho công viên nước Aquatopia. Hi vọng rằng, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất.