TỦ LOCKER GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO CÁC BÁC SĨ, Y TÁ

Bệnh viện là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ và y tá. Ở đó nhu cầu lưu trữ của mọi người rất nhiều, việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn và bảo mật cho các bác sĩ và nhân viên y tế là một điều cần thiết mà các bệnh viện cần phải triển khai, thực hiện.

Nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất, nơi lưu trữ cho các bệnh viện, Vietnamlocker mang đến giải pháp tủ locker  bao gồm  tủ gỗ y tế, tủ nhựa y tế để lưu trữ đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các bác sĩ và nhân viên y tá và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian tại đây.

Lợi ích mà tủ Locker mang lại

Tủ Locker của Vietnamlocker là sản phẩm tủ được thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau. Bao gồm: tủ gỗ y tế, tủ nhựa y tế,.. thân thiện với môi trường phù hợp với nhiều không gian khác nhau tại bệnh viện.

Trang bị tủ Locker tại bệnh viện giúp cho các bác sĩ và nhân viên y tá có ý thức trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản của bệnh viện. Cũng như tài sản cá nhân của mình và hạn chế được những tình trạng đồ vật bị thất thoát nhiều qua quá trình sử dụng do không có chỗ lưu trữ.

Các loại tủ Locker phù hợp với bệnh viện

Tủ Locker có rất nhiều loại nhưng ở không gian làm việc bệnh viện tối ưu nhất vẫn là hai loại tủ gỗ y tế và tủ nhựa y tế.

Tủ gỗ y tế                                

 Để cho các y bác sĩ có những chỗ không gian lưu trữ các đồ dùng hay quần áo cá nhân của mình trong quá trình làm việc. Tủ gỗ y tế là sự lựa chọn hợp lý bởi tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời mà tủ y tế gỗ mang lại cho người dùng.

Tủ y tế gỗ với thiết kế linh hoạt và có nhiều ngăn chứa có thể cho các y bác sĩ để những vật dụng phục vụ cho quá trình làm việc của mình. Tủ được sản xuất theo dạng lắp ghép từng bộ phận, có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ không gian nào ở bệnh viện.

Tủ y tế bằng gỗ được thiết kế bằng chất liệu ván công nghiệp MFC/MDF chắc chắn. bề mặt gỗ còn được phủ một lớp sơn bóng giúp tủ có thể tránh được các tác nhân viên ngoài và có được độ bền cao.

Ngoài ra để tối ưu về diện tích lắp đặt khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những module có sẵn hoặc thiết kế để phù hợp với không gian lắp đặt.

Để tăng tính bảo mật và an toàn trong việc lưu trữ và bảo quản đồ dùng có nhân của y bác sĩ và bệnh viện dòng tủ y tế gỗ còn có thể kế hợp với những loại khoá để tạo nên tính bảo mật cho dòng tủ.

Các loại khoá tương thích với dòng tủ y tế bằng gỗ như khoá số 3S, khoá điện tử Be-Tech- Dòng C2800T. Những loại khoá này được thiết kế có thể lắp dễ dàng vào các loại tủ gỗ với những thiết kế thông minh mà lại dễ dàng sử dụng mang lại tính bảo mật cao cho các dòng tủ gỗ y tế

Tủ nhựa y tế

Ngoài tủ y tế gỗ các bệnh viện còn có thể nghĩ đến một lựa chọn khác về dòng tủ locker đó là tủ y tế nhựa. với những ưu điểm vượt trội tủ y tế nhựa là một sản phẩm cần thiết trong việc lưu trữ những trang thiết bị hay đồ dùng cá nhân của các y bác sĩ.

Ngoài ra tủ thuốc y tế nhựa còn có thể thiết kế ra nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bệnh viện chẳng hạn như tủ thuốc y tế bằng nhựa.

Xét về những ưu điểm tủ nhựa y tế được thiết kế bằng nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene), nên sản phẩm có được độ bền cao, tính dẻo dai, chịu được va đập.

Tủ được thiết kế bo tròn ở các cạnh hạn chế cho các y bác sĩ bị thương khi vô tình va chạm phải tủ có nhiều màu sắc phù hợp từng không gian khác nhau ở bệnh viện.

Ngoài các thiết kế để các y bác sĩ có thể để đồ đạc tủ trang của mình thì việc lưu trữ thuốc cho các bệnh nhân là vấn đề quan trọng không kém cho các bệnh viện. Vì vậy nên tủ thuốc y tế nhựa cũng được các bệnh viện lựa chọn rất nhiều trong việc lưu trữ thuốc bởi tính tiện dụng của nó

Về các dòng khoá có thể lắp đặt với tủ y tế nhựa thì đa dạng hơn bên tủ gỗ y tế. Chính vì sự tiện lợi  đó đã tạo nên lợi thế cho dòng sản  phẩm tủ nhựa y tế này, vừa có khả năng lưu trữ tốt, phù hợp với mọi không gian không bị ảnh hưởng nhiều đến các tác động bên ngoài.

Các dự án đã triển khai:

Lắp đặt hệ thống tủ nhựa ABS tại Bệnh viện đa khoa Changi, Singapore

Bệnh viện đa khoa Changi (CGH) là một bệnh viện công đã giành giải thưởng với hơn 1000 giường chăm sóc cho một cộng đồng hơn 1 triệu người ở phương đông. CGH cung cấp một loạt các dịch vụ và chuyên môn

  • Giải pháp tủ nhựa ABS an toàn và chắc chắn cho các y bác sĩ và bệnh nhân

Để có thể tối ưu không gian và chỗ lưu trữ cho các y bác sĩ và các bệnh nhân ở lại bệnh viện, bệnh viện đa khoa Changi đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất để luôn luôn đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn cho các y bác sĩ và bệnh nhân khi sinh hoạt ở bệnh viện.

Với đội ngũ y bác sĩ dồi dào việc trang bị hệ thống tủ y tế nhựa là điều cần thiết cho không gian làm việc cũng như là nơi lưu trữ an toàn cho nhân viên và bệnh nhân điều trị ở bệnh viện. Đó là những lý do để CGH sử dụng tủ nhựa y tế của Vietnamlocker.

Tủ Locker ABS tại Bệnh viện đa khoa Singapore

Bệnh viện đa khoa Singapore(SGH) là bệnh viện đầu tiên và lớn nhất tại Singapore. Là một tổ chức phi lợi nhuận, SHG hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Singapore và bệnh viện hàng đầu của hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng.

SHG cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân từ các chuyên gia với chi phí thấp. Bên cạnh đó bệnh viện còn đào tạo các y bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khác, tiến hành các nghiên cứu mang lại những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng hơn cho bệnh nhân.

  • Giải pháp tủ Locker an toàn cho bác sĩ và bệnh nhân

Với đội ngũ y bác sĩ dồi dào phục vụ cho các công tác chữa bệnh tại đây. SGH đã trang bị hệ thống tủ nhựa y tế của Vietnamlocker với xấp xỉ khoảng 800 tủ để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ của các y bác sĩ và bệnh nhân lưu trú tại bệnh viện, góp phần làm cho không gian làm việc của các y bác sĩ trở nên chuyên nghiệp hơn và giúp cho bệnh nhân có được nơi để lưu trữ lại những đồ dùng của mình khi lưu trú tại bệnh viện.

Các bài viết tham khảo:

Gợi ý 3 dòng tủ đựng quần áo người lớn phù hợp với mục đích sử dụng 

CÓ NÊN LỰA CHỌN TỦ QUẦN ÁO NHỰA GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH 

CÂN NHẮC GIỮ TỦ QUẦN ÁO NHỰA VÀ TỦ QUẦN ÁO NHỰA GIẢ GỖ