Tủ locker sắt lưu trữ tài liệu

Việc bảo mật thông tin và tài liệu được xem là rất quan trọng ở rất nhiều môi trường làm việc như tủ văn phòng, nhà máy, bệnh viện, vì nếu thông tin bị rò rỉ hoặc tài liệu bị mất sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Những chiếc tủ locker sẽ là giải pháp hữu hiệu, vừa chuyên nghiệp hoá môi trường làm việc, vừa đảm bảo tài liệu luôn được an toàn. Vậy câu hỏi đặt ra là: lựa chọn tủ locker nào là phù hợp?

Tủ locker sắt của Locker & Lock được dập khuôn để tạo ra thành phẩm chất lượng nhất, sau đó tủ sẽ được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện cho toàn bộ phần khung và sơn 1 lớp màu riêng theo lựa chọn của khách hàng. Tủ locker sắt được thiết kế theo dạng cột nguyên khối có thành tủ và cánh tủ vững chắc, chịu được lực tốt. 

Image result for tủ tài liệu sắt l
Tủ tài liệu sắt

Ứng dụng của tủ locker

 • Môi trường công sở:

  Như đã nói ở trên, việc bảo mật tài liệu và thông tin được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là với môi trường công sở. Rò rỉ thông tin doanh nghiệp có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng, thậm chí thiệt hại có thể lên đến hàng tỉ đồng. Do đó, những chiếc tủ locker không chỉ để bảo mật thông tin và sắp xếp không gian làm việc, chúng còn giúp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn và mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Ngoài ra, những chiếc tủ locker còn có tác dụng cất giữ tư trang, vật dụng cá nhân cho nhân viên.

 • Ngành giáo dục:

  Nhờ vào những chính sách khuyến khích phát triển giáo dục của nhà nước, đặc biệt là về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy, hệ thống tủ locker đã không còn xa lạ với học sinh Việt Nam. Theo thống kê, có đến 70% số trường học lắp đặt các tủ locker cho học sinh nhằm phục vụ nhu cầu lưu giữ sách vở và đồ dùng cá nhân.
  Ngoài ra, tủ locker cũng rất được ưa dùng bởi các giáo viên. Không những là 1 nơi lưu trữ hồ sơ tài liệu quan trọng, những chiếc tủ locker còn có tác dụng để trang trí hành lang hay kí túc xá nhờ sự dang dạng về màu sắc.

 • Ngành dịch vụ:

  Tủ locker rất cần thiết và phổ biến trong ngành dịch vụ như khách sạn, resort, spa… không chỉ dành cho khách hàng mà còn cho nhân viên, việc cất giữ tài sản cá nhân và cũng như giấy tờ, tài liệu quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với ngành dịch vụ.

Do thiết kế của tủ được kế thừa từ các thiết kế thông minh của tủ locker ABS và vẫn giữ nguyên kích thước nên việc chọn khóa cho tủ locker sắt trở nên dễ dàng hơn với nhiều mẫu khóa phổ biến như khóa số, khóa cơ, khóa RFID… 

Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về tủ locker sắt và cũng như lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân nhé.

Đừng bỏ qua các giải pháp cho không gian của bạn

>>>>> Xem thêm Gymers yên tâm tập luyện với tủ đựng đồ an toàn không thể thiếu cho phòng gym

>>>>> Xem thêm Tủ locker nào phù hợp cho trường học?

>>>>> Xem thêm TỦ LOCKER SẮT CHO CỬA HÀNG