Tủ nhựa màu vân gỗ Locker – Màu sắc của sự tinh tế

Tủ gỗ không nhất thiết phải làm từ gỗ -Tủ nhựa màu vân gỗ LOCKER luôn phát triển vì mong muốn của người dùng!

Tủ gỗ có sự lựa chọn đúng đắn của mọi nhà?

Trước đây, nội thất làm bằng gỗ rất được nhiều người ưa chuộng. Màu sắc của gỗ từ nhiều loại gỗ như gỗ sồi, gỗ ép tôn lên sự xa hoa và quyền lực cho người sử dụng. Ngoài ra màu sắc của gỗ còn làm cải thiện không gian trưng bày. Tạo không gian trầm ấm và thoải mái giúp mọi người trở nên thư thái. Tuy nhiên, gỗ chất lượng không phải rẻ và cũng rất khó để có thể có hàng hóa chất lượng tốt. Vì vậy Công ty TNHH Locker&Lock đã cho ra đời dòng tủ nhựa màu vân gỗ để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Liệu sử dụng nhựa thay thế cho gỗ thì có thật sự có bảo vệ môi trường hay không?

Đừng lo lắng, Vietnamlocker chọn dòng nhựa ABS hiện tại để làm tủ thay thế cho các dòng khác là do toàn bộ nguyên liệu tạo ra nhựa ABS là nhựa ABS nguyên sinh – vật liệu nhựa an toàn đã được các chuyên gia thẩm định. Không chỉ vậy, chi phí để sản xuất nhựa ABS khá rẻ và loại nhựa này cũng có nhiều công dụng khác nhau.

Tính chất của tủ nhựa giả màu vân gỗ:

 • Giá cả sản xuất rẻ hơn so với nhiều loại nhựa an toàn khác.
 • Âm lượng nhẹ.
 • Thần số dẻo, chắc chắn, chống nhiệt, chống ẩm.
 • Tính năng chịu đựng cao ứng dụng được nhiều bên ngoài tác động tích cực.
 • Trang phối hợp màu sắc với nhiều môi trường.

Qua đó, chúng tôi ở đây để đáp ứng nhu cầu của bạn. Công ty Locker & lock đã ra đời và sản xuất dòng sản phẩm nhựa ABS màu vân gỗ để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của “các nhà thẩm định” trong cuộc sống thường nhật.

Đặc biệt và điểm chung của tủ nhựa ABS

Đặc điểm tủ nhựa ABS :

Tủ nhựa ABS có thể sắp xếp nhiều ngăn tủ thành 1 cột và có thể linh hoạt theo ý muốn của khách hàng (Không giới hạn số lượng cột). Kích thước các tầng đã được Công ty tính toán và phân chia để phù hợp với mục tiêu sử dụng và chiều cao trung bình của người Việt Nam, làm giảm vấn đề hạn chế vì bị khuất nhìn cho tủ đồ và có tính năng ứng dụng dụng rất cao.

Dòng tủ nhựa ABS 320XL này thường được sử dụng tại các phòng tập, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, văn phòng, trường học, nhà máy, hồ sơ, các khu vui chơi giải trí,….

Ưu điểm của tủ nhựa ABS:

 • Tủ nhựa ABS – dòng 320XL có thể dễ dàng lắp ghép, kết hợp đa dạng các loại tủ đồ nghề với nhau.
 • Được làm từ nhựa ABS nguyên chất (Acrylonitile Butadiene Styrene) có thể tái chế và thân thiện với môi trường.
 • Thiết kế không cạnh, dễ dàng tháo lắp, an toàn với người sử dụng.
 • Chống nước, không chống sét và chống ăn mòn.
 • Độ cao, tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.
 • Có thể linh hoạt trong nhiều trường môi trường và sử dụng mục tiêu.

Tủ nhựa vân gỗ 3 buồng ABS – Dòng 320XL 

tu-locker-ABS-dong-320XL
Tủ nhựa ABS dòng 320XL

Kích thước tủ nhựa màu vân gỗ ABS – Dòng 320XL:

 • Kích thước (cao x rộng x sâu): 1 ngăn: 620 x 320 x 500mm
 • Thiết kế linh hoạt theo dạng mô-đun có thể lắp ráp và kết hợp nhiều ngăn lại với nhau
 • Ứng dụng: Tủ có sức chứa lớn, phù hợp với những yêu cầu sử dụng cần nhiều không gian chứa. VD: Nhà ăn; phòng bếp, sân bay, chỗ chứa tư liệu, dụng cụ …. và rất nhiều chỗ khác.

Tủ Locker màu vân gỗ ABS – Dòng NS5 

Tủ locker ABS dòng NS5-20

Kích thước của tủ nhựa màu vân gỗ sồi ABS dòng NS5-20:

Kích thước (cao x rộng x sâu):

 • 1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 452 x 320 x 420mm (chiều cao bao gồm cả chân đế 80mm)
 • 1 Cột 5 tầng (5 ngăn): 1940 x 320 x 420mm (chiều cao bao gồm cả chân đế 80mm)
 • 2 cột 5 tầng kết hợp lại (10 ngăn): 1940 x 640 x 420mm (chiều cao bao gồm cả chân đế 80mm)
 • 3 cột 5 tầng kết hợp lại (15 ngăn): 1940 x 960 x 420mm (chiều cao bao gồm cả chân đế 80mm)

Ứng dụng: Tủ có kích thước nhỏ hơn dòng 320XL. Không gian chứa được đo đạc và tính toán số lượng trung bình để phù hợp với nhiều người sử dụng mà vẫn tiết kiệm không gian. Kích thước phù hợp để được nhiều trang. Ứng dụng là một loại đa định dạng cho máy chủ. VD: Hồ ghép; Công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học, khu vui chơi, …

TỦ NHỰA MÀU VÂN GỖ ABS – LÒNG W300 

Tủ locker nhựa ABS – Dòng W300 – 12 ngăn

Kích thước của tủ nhựa màu vân gỗ ABS – Dòng W300:

 • Dòng W300 – 12 ngăn: Kích thước: (Cao) 1940 x (Rộng) 760 x (Sâu) 500 mm
 • Ngăn dòng 12 ứng dụng: Vừa đủ nhỏ vừa đủ để vừa ba lô. Có thể ứng dụng tại trường học ở thư viện, lớp học, … hoặc các nơi cần lưu trữ ít.
 • Dòng w300 – 18 ngăn: Kích thước: (Cao) 1940 x (Rộng) 1140 x (Sâu) 500 mm
 • Ứng dụng ngăn dòng 18: Phù hợp với những yêu cầu có ngăn nhỏ. Thường được lựa chọn để làm tủ đựng dày. Tủ vừa đủ kích thước để đựng được 2 dày.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI CỦA TỦ NHỰA MỖI VÀ CÁC ỨNG DỤNG LIÊN QUAN

Khách sạn tổ hợp dự án – căn hộ 5 sao – HÀ NỘI AQUA CENTRAL

Dự án Hà Nội Aqua Central là một khách sạn tổ hợp 5 sao đầy đủ tiện ích. Khẳng định thương hiệu 5 sao của khách sạn và căn hộ thương mại của dự án đầu tư. Công ty CP Tháp nước Hà Nội cho phép lắp đặt các thiết bị và trang trí nội thất cao cấp được nhập khẩu từ bên ngoài. Đối kháng với hồ nóng khu vực, phòng Gym của dự án có trang bị tủ đựng đồ. Chủ đầu tư đã tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp đến một dòng sản phẩm phù hợp với dự án đẳng cấp.

Nhờ tính năng chống ẩm mốc, chống thấm, chịu được ánh nắng trực tiếp. Tủ locker hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong hồ sơ. Vẻ ngoài đơn giản làm nổi bật màu sắc sang trọng của tủ lạnh. Nhờ chất lượng của tủ giúp giảm tác động và đập, cũng như giảm bớt tiếng ồn, rất phù hợp cho những nơi sang trọng.

Dự án Locker ABS dòng NS5 – Nhà hàng Ốc Gái

Nhà hàng Ốc gái tại thành phố Vũng Tàu là một nhà hàng có lịch sử thành lập lâu đời. Lựa chọn ngôi nhà và hộp thiếc đã từng sử dụng của Locker & Lock Company để phát triển dự án. Dòng sản phẩm nhà hàng đặt là sản phẩm tủ nhựa ABS dòng NS5 – 20, tủ nhựa màu vân gỗ với kích thước từng tầng và tủ nhựa màu vân gỗ hoàn toàn phù hợp với ứng dụng của nhà treo. Vừa đủ kích thước để sử dụng tư vấn cá nhân, theo đó tủ nhựa màu gỗ sồi nổi bật các loại trang nhã hiện lên sắc thái sang trọng tại nhà hàng.

Không chỉ vậy, vấn đề vệ sinh cũng cực kỳ quan trọng. Nhà hàng có đặc điểm ẩm ướt và dầu mỡ, công việc chất lượng tủ lạnh không tốt, dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến mỹ quan và tài sản của người dùng.

Tủ khóa nhựa giả gỗ có tính chất của nhựa ABS với các đặc tính, kháng ẩm, chống oxi hóa, là một cực kỳ an toàn cho cả con người và cả môi trường. Qua giải quyết các vấn đề liên quan của nhà hàng như bảo vệ sinh an toàn nhờ tính năng chống ẩm của nhựa, ngoài ra còn chống cháy nhờ tính chất chạy lan của tủ đồ nhựa. Nhà hàng có thể bảo đảm an toàn của khách hàng làm thiết kế không góc cạnh của tủ đồ giảm thiểu tình trạng thương mại cho cả người lớn và trẻ em.

Các ứng dụng liên quan của tủ nhựa màu vân gỗ trong nhiều lĩnh vực:

Ngoài các dự án trên, Locker&Lock cũng hợp tác phát triển với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Liên quan đến nhiều lĩnh vực như: Khu căn hộ, Trường học, Siêu thị & TTTM, Khu vực quản lý khách sạn, Bệnh viện, Công viên giải trí,…

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm cũng như quan tâm đến các sản phẩm khác, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua các liên kết ở trên.

Các bài viết tham khảo: