TỦ NHỰA NGANG GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO GIA ĐÌNH VÀ VĂN PHÒNG

Hiện nay nhu cầu lưu trữ trong nhiều gia đình và những công ty văn phòng ngày càng cao. Việc chọn lựa cho mình một thiết bị lưu trữ để có thể bảo quản hoặc sắp xếp những vật dụng ấy một cách gọn gàng ngăn nắp. Hạn chế những việc mất đồ dùng bên trong nhà hoặc những tài liệu quan trọng ở trong môi trường văn phòng. Không những thế việc lưu trữ trong môi trường văn phòng hay ở nhà cũng rất cần tính thẩm mỹ. Chính vì thế dòng tủ nhựa ngang chính là lựa chọn hợp lý cho người dùng.

Vietnamlocker là một trong những nhà phân phối dòng tủ locker uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với những kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm mà người dùng nên chọn dòng tủ quần áo nhựa giả gỗ để thay thế dòng tủ gỗ thông thường.

Đặc tính của dòng tủ nhựa nằm ngang 

Tính bền bỉ 

Các dòng tủ nhựa bên Vietnamlocker đều được làm từ loại nhựa cao cấp ABS cho ra những sản phẩm tủ nhựa xếp đa năng, chất lượng tạo nên uy tín cho dòng tủ. Với chất liệu có thể chống được nước, ẩm mốc, có thể bảo đảm an toàn cho những đồ vật được lưu trữ phía bên trong tủ. Ngoài ra quá trình gia công tủ được thực hiện rất kỹ càng nên thân và cánh cửa tủ rất dày và chắc chắn không bị móp méo khi có vật gì khác va phải. Hạn chế cho người dùng phải thường xuyên đi bảo trì và sửa chữa.

Tính thẩm mỹ 

Đối với dòng tủ nào cũng vậy tính thẩm mỹ của sản phẩm đó cũng luôn cần được đề cao bởi những sản phẩm này ảnh hưởng đến không gian lưu trữ rất nhiều. Chính vì thế chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm tủ nhựa xếp với nhiều kiểu dáng khác nhau chẳng hạn như tủ nhựa ngang 1m, tủ nhựa ngang 50cm, 60 cm mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn mà không không cần phải theo khuôn khổ có sẵn. Ngoài ra tủ còn có rất nhiều màu sắc để người dùng có thể tùy chọn cho dòng tủ của mình, theo sở thích hoặc gu thẩm mỹ của bản thân.

Tính linh hoạt

Điểm nổi bật tạo nên nét đặc trưng của dòng tủ này là tính năng lắp ghép của chiếc tủ. Tủ xếp quần áo nhựa có cho mình một thiết kế dạng lắp ghép từng bộ phận lại với nhau. Điều đó tạo nên cho dòng tủ này một lợi thế so với các dòng tủ thông thường khác về phương diện vận chuyển, thuận tiện hơn trong việc lắp đặt tủ. Ngoài ra với thiết kế dạng lắp ghép này còn giúp cho người dùng có thể nâng cấp số lượng hộc tủ sau một thời gian dài sử dụng mà nếu có nhu cầu phát sinh mà không cần phải thay thế hay mua một chiếc tủ mới, giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Một số sản phẩm của Vietnamlocker mà bạn có thể xem qua 

Dòng tủ nhựa xếp dòng N3

 Tủ locker ABS – dòng N3 có thể xếp chồng lên được 3 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ).

 Phù hợp với nhiều không gian trong văn phòng làm việc, những căn nhà nhỏ cần một thiết bị lưu trữ nhiều ngăn. Thì đây sẽ là sản phẩm phù hợp không thể bỏ qua cho người dùng.

Kích thước (cao x rộng x sâu):

 •   1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 700 x 320 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   1 Cột 3 tầng (3 ngăn): 1940 x 320 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   2 cột 3 tầng kết hợp lại (6 ngăn): 1940 x 640 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   3 cột 3 tầng kết hợp lại (9 ngăn): 1940 x 960 x 500 (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Ngoài ra tủ còn có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn theo sở thích và tính thẩm mỹ của họ chẳng hạn như màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng.

Đặc điểm của dòng tủ

Tủ nhựa ABS màu vân gỗ dòng 320XL

Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cho ra dòng tủ bền bỉ

Chống được các tác nhân bên ngoài môi trường, tuổi thọ sản phẩm cao

Thân thiện với môi trường, chất liệu dễ dàng tái chế

Các góc cạnh của dòng tủ được bo tròn hạn chế làm bị thường đối với người va chạm phải

Thiết kế dạng lắp ghép dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Dễ dàng kết hợp với nhiều loại khó khác nhau

Tủ xếp quần áo nhựa NS6

Tủ locker ABS – dòng NS6 có thể xếp chồng lên được 6 tầng cho 1 cột, có thể kết hợp nhiều cột tủ lại với nhau theo mong muốn (không giới hạn số lượng cột tủ).

Phù hợp với nhiều văn phòng cần một chiếc tủ với số lượng hộc tủ lớn và nhiều ngăn chứ thì đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Kích thước của dòng tủ:

 •   1 Cột 1 tầng (1 ngăn): 390 x 320 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   1 Cột 6 tầng (6 ngăn): 1940 x 320 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   2 cột 6 tầng kết hợp lại (12 ngăn): 1940 x 640 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)
 •   3 cột 6 tầng kết hợp lại (18 ngăn): 1940 x 960 x 420mm (chiều cao đã bao gồm chân đế 80mm)

Ngoài ra tủ còn có cho mình nhiều màu sắc để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Chẳng hạn như các màu đỏ, vàng, cam, xanh đậm, xanh nhạt, cam, cà phê, xám, hồng, màu gỗ, đen, trắng.

Đặc điểm của dòng tủ:

 • Được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)
 • Chất liệu có thể tái chế, thân thiện với môi trường
 • Độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng
 • Chống nước, không rỉ sét và chống ăn mòn
 • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm số lượng ngăn tủ khi cần
 • Thiết kế không góc cạnh, an toàn với người sử dụng
 • Màu sắc đa dạng
 • Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau