Tủ sắt Locker & Lock có gì khác so với các tủ truyền thống?

Tủ locker sắt hiện nay được sử dụng rất phổ biến thay thế cho các loại tủ gỗ, tủ nhựa truyền thống tại nhiều địa điểm khác nhau giúp người sử dụng có thể bảo quản đồ dùng cá nhân một cách an toàn. Trong bài viết này, Locker & Lock sẽ chia sẻ những thông tin về các loại tủ sắt để bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm của tủ locker sắt ?

Tủ locker sắt dần được thay thế những mẫu tủ truyền thống có chất liệu khác đã lỗi thời như tủ gỗ, tủ nhựa hay tủ kính và tủ văn phòng sắt trở nên thông dụng hơn với mọi mô hình nội thất cũng như độ tiện dụng. Dưới đây là 1 số đặc điểm nổi bật của tủ locker sắt:

Chất liệu hiện đại có độ bền cao so với tủ truyền thống

Tủ locker sắt của Locker & Lock là những chiếc tủ đựng đồ cá nhân được làm bằng chất liệu tôn cao cấp có độ bền cao. Tủ được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa locker để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân nên chúng thường được gọi với cái tên là tủ locker. Tủ locker được cấu tạo từ sắt nguyên khối và được sơn tĩnh điện giúp tủ bền chắc và không ngại va chạm.

Dùng làm tủ đựng hồ sơ, giấy tờ

Đối với nhiều văn phòng, công ty thì việc quản lý giấy tờ hồ sơ mới hay cũ đều đem đến những khó khăn nhất định. Do đó, việc đưa vào những tủ locker sắt được phân cấp và đánh số sẽ giúp nhân viên quản lý dễ dàng. Khi cần lấy hoặc lưu trữ giấy tờ, hồ sơ đều được sắp xếp gọn gàng và trật tự.

Ngoài ra, do được làm bằng sắt tĩnh điện và gần như cách ly với môi trường bên ngoài nên tủ có thể bảo quản hồ sơ không bị mối, mọt phà hư trong một thời gian dài.

Dùng làm tủ đựng đồ dùng cá nhân

Điều đáng lo ngại tại các văn phòng làm việc hiện nay đó là việc mất cắp hoặc thất lạc đồ xảy ra thường xuyên. Điều này, đòi hỏi các văn phòng phải có một thiết bị để bảo vệ tài sản cá nhân, đồ dùng cá nhân cho các nhân viên, và tủ locker sắt được đưa vào sử dụng là lựa chọn tối ưu nhất.

Với chức năng chính là bảo vệ tài sản và đồ đạc thì tủ locker sắt chính là một sự lựa chọn không thể tốt hơn tại các văn phòng làm việc. Khi chúng có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và gần như an toàn tuyệt đối so với các loại tủ thông thường.

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tủ locker sắt của Locker & Lock ưng ý và phù hợp với không gian sinh hoạt của mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hay về sản phẩm nội thất, mời các bạn tham khảo nhé!

>>>>> Xem thêm Ứng dụng tủ locker sắt trong lưu trữ tài liệu

>>>>> Xem thêm Mua sản phẩm tủ sắt ở đâu?

>>>>> Xem thêmCách chọn tủ sắt mang lại hiệu quả cao cho các công ty và doanh nghiệp