Ứng dụng của tủ locker trong cuộc sống

Chúng ta có thể thấy những chiếc tủ locker được xuất hiện và ứng dụng khắp mọi nơi từ siêu thị, trường học, khu công nghiệp, khách sạn cho đến nhà sách, bệnh viện,… Tủ locker được ra đời mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, đem đến nhiều tiện ích khác nhau dựa vào nơi mà chúng được lắp đặt. 

Vậy bạn đã biết những ứng dụng cụ thể của tủ locker trong đời sống chưa? Qua bài viết này Locker & Lock sẽ đưa ra những tiện ích cụ thể nhất nhận được khi sử dụng thiết bị tủ locker tại những nơi công cộng. 

1. Ứng dụng của tủ locker trong môi trường làm việc

Chắc hẳn ai cũng biết, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp như văn phòng, nhà máy, bệnh viện việc bảo mật thông tin và dữ liệu được đánh giá quan trọng hàng đầu vì những yếu tố nghiêm trọng có thể dẫn đến rò rỉ thông tin cũng như mất mát tài liệu quan trọng. Ngoài ra, vấn đề bảo quản vật dụng cá nhân, đồ đạc của nhân viên như quần áo, giày dép, giỏ xách,… cũng rất cần thiết góp phần đẩy môi trường làm việc trở nên gọn gàng và văn minh hơn. 

tu-locker-abs-tai-van-phong-lam-viec
Tủ locker ABS tại văn phòng làm việc

2. Ứng dụng của tủ locker trong ngành giáo dục

Tủ locker trước đây chỉ được biết đến ở các trường học quốc tế, nơi được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Nhờ vào những chính sách khuyến khích phát triển giáo dục của nhà nước, đặc biệt quan tâm đến cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Do đó, tủ locker cũng được ứng dụng rộng rãi vào trong nhiều hệ thống và cấp bậc trường học. Theo thống kê thì có đến 70% số trường học lắp đặt các tủ locker cho các em học sinh và xem chúng như một vật dụng không thể thiếu. Chúng giúp các em học sinh có một nơi để bảo quản quần áo, đồ dùng cá nhân, sách vở, ba lô, mền gối, giày dép,… an toàn, thoải mái để học tập.

Ngoài ra, các thầy cô giáo ở các phòng ban, bộ môn đều có thể sử dụng tủ locker như là một nơi lưu trữ hồ sơ, bài kiểm tra cả các em học sinh một cách an toàn nhất. Tủ locker cũng có thể trang trí khu hành lang, ký túc xá nổi bật, sáng tạo nhờ vào những gam màu sắc tươi sáng đa dạng. Qua đó chúng ta có thể thấy những ứng dụng nổi bật của tủ locker và tầm quan trọng của chúng trong học đường. 

tu-locker-abs-tai-truong-hoc
Tủ locker ABS tại trường học quốc tế

3. Ứng dụng của tủ locker trong kinh doanh

Ngoài ra, bạn có biết tủ locker còn có thể được sử dụng với mục đích kinh doanh không? Mô hình này đã rất phổ biến ở các nước phương tây khi mà nhu cầu về bảo quản tài sản ở nơi công cộng là cực kỳ cần thiết. Chúng ta lấy ví dụ như ở sân bay, bạn nhận ra bạn đến khá sớm trước giờ bay nhưng lại mang nhiều đồ lỉnh kỉnh như vali ba lô túi xách, đừng lo lắng, những chiếc tủ locker thông minh sẽ giúp bạn.

Do đó, những trung tâm thương mại, sân bay hay ga tàu sẽ lắp đặt hệ thống tủ locker thông minh có kích thước khác nhau với bảng giá thuê tủ locker theo thời gian, cách sử dụng và khách hàng sẽ phải trả phí bằng thẻ Visa/paypal,…

Nhờ đó, chúng ta vừa có thể nâng cao doanh thu vừa có thể cung cấp dịch vụ nâng cao trải nghiệm cho khách hàng để bảo tư trang của mình được an toàn nhất tránh việc mất mát thất lạc xảy ra nơi chốn công cộng. 

tu-locker-thong-minh-cua-LockernLock
Sản phẩm tủ locker thông minh của Locker & Lock

4. Ứng dụng của tủ locker trong ngành dịch vụ

Không chỉ được ưa chuộng trong môi trường học đường, môi trường làm việc tủ văn phòng mang đến nhiều giải pháp, hay kinh doanh thu lại lợi nhuận, tủ locker còn được ứng dụng phổ biến trong khách sạn, resort, hồ bơi, spa,…Khi khách hàng sử dụng hồ bơi, spa hay tắm biển thì cần có một nơi để cất giữ quần áo, giày dép, điện thoại, ví tiền để có thể thoải mái vui chơi giải trí và trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. 

Đây chỉ là những ứng dụng điển hình thông thường mà tủ locker mang lại trong cuộc sống. Qua đó, bạn có thể thấy nhờ vào những ưu điểm nổi bật của những chiếc tủ locker mà chúng được nhiều nơi ưa chuộng. Nếu khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm và các ứng dụng của chúng xem thêm tại đây. Locker & Lock luôn tự tin với kinh nghiệm về lĩnh vực tủ khoá locker và những dự án thành công ở trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy để khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài. Liên hệ hotline: 0938 989 276 để được tư vấn đầy đủ nhất.

>>>> Xem thêm Tủ locker được dùng để làm gì?

>>>> Xem thêm Ưu điểm tủ locker sắt của Locker & Lock

>>>> Xem thêm Bảo mật giấy tờ quan trọng cùng tủ lock