Xây dựng không gian học tập hiện đại tại VinUni với tủ nhựa ABS

Về VinUni

Trường đại học VinUni tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes OceanPark (Gia Lâm, Hà Nội) do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Toàn bộ thiết kế cảnh quan, nội thất, trang thiết bị của trường được trang bị nhằm mục tiêu tối ưu trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds.

Dự án lắp đặt hệ thống Tủ nhựa ABS và Khóa điện tử tại VinUni

Để nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản đồ dùng cá nhân của sinh viên trong môi trường hiện đại, Việt Nam Locker đã cùng VinUni xây dựng giải pháp Tủ nhựa ABS – Dòng 320XL tích hợp cùng Khóa điện tử, lắp đặt tại các khu chức năng, khu học tập, khu chức năng, khu phức hợp thể thao, thư viện, các phòng thí nghiệm và trung tâm mô phỏng… của VinUni.

Với chất liệu bền bỉ, thiết kế sang trọng và tính năng hiện đại, bộ đôi Tủ nhựa ABS – Dòng 320XLKhóa điện tử chính là giải pháp lưu trữ an toàn, tiện nghi, giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo, học tập và nghiên cứu mà không cần lo lắng về việc thất lạc vật dụng, tài liệu có giá trị lớn. 

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ, Việt Nam Locker luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng sản phẩm Tủ nhựa ABS của chúng tôi sẽ đem lại sự tiện lợi, hiện đại cho hệ thống cơ sở vật chất của VinUni và mong được tiếp tục hợp tác với Quý đối tác trong các dự án tương lai.