Các mẫu tủ hồ sơ thấp đang được ưa chuộng trên thị trường

Tủ hồ sơ thấp là một dạng tủ văn phòng được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Đặc biệt chiều cao tủ hồ sơ  thấp hơn những loại tủ thông thường. Mặc dù kiểu dáng nhỏ gọn nhưng những mẫu tủ này vẫn có thể đáp ứng đầy đủ những chức năng của một chiếc tủ văn phòng và nhu cầu của người sử dụng. Dòng sản này không chiếm nhiều diện tích vì vậy rất thích hợp cho những văn phòng làm việc có diện tích hạn hẹp.

Tủ hồ sơ thấp 2 cánh

Tủ hồ sơ thấp 2 cánh là dòng sản phẩm được rất nhiều văn phòng làm việc, công ty sử dụng hiện nay. Tủ hồ sơ thấp giúp cho không gian làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp và góp phần mang đến sự chuyên nghiệp, năng động.

Tủ thường được thiết kế với kiểu dáng là hình chữ nhật đơn giản với 2 cánh cửa mở ra tiện lợi phù hợp cho việc cất giữ hồ sơ, tài liệu hay các vật dụng văn phòng khác. Với thiết kế gọn và bề mặt thấp trên có thể kết hợp cùng với bàn làm việc văn phòng. Tủ thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nên dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Tủ hồ sơ thấp 4 cánh

Tủ hồ sơ thấp 4 cánh được thiết với nhiều ngăn đựng tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,…. Giúp văn phòng làm việc được ngăn nắp và gọn gàng hơn. Tủ thường được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Bên cạnh đó, tủ có khả năng chống trầy xước và chống nước hiệu quả. Tủ thích hợp cho những văn phòng có không gian hẹp, giúp tiết kiệm diện tích không gian văn phòng.

Ưu điểm của tủ hồ sơ thấp

Với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được không gian diện tích. Các dòng sản phẩm tủ đựng hồ sơ văn thư này có kích thước nhỏ vì vậy bạn có thể di chuyển tủ một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ hồ sơ nhỏ gọn theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Ngoài việc tiết kiệm không gian, diện tích. Những chiếc tủ hồ sơ thấp còn tạo không gian làm việc chuyên nghiệp. Những mẫu tủ được thiết kế với chất liệu cao cấp cùng với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho nhân viên có thêm động lực làm việc.

Tuy thiết kế tủ nhỏ gọn nhưng tủ vẫn có đầy đủ chức năng của một chiếc tủ văn phòng. Tủ có khả năng lưu trữ tài liệu lớn, bạn sẽ không lo thiếu diện tích lưu trữ hồ sơ, tài liệu và các loại giấy tờ quan trọng.

Tủ hồ sơ thấp có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những  mẫu tủ có màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm các bài các bài viết khác: