Cách bảo quản tủ locker sắt

Sau 1 thời gian dài sử dụng, những chiếc tủ locker sẽ ít nhiều bị vấy bẩn và bốc mùi khó chịu, thậm chí là ẩm mốc. Điều này rất nguy hiểm và ảnh hưởng xấu đến những vật dụng được cất trong tủ. Vậy làm thế nào để vệ sinh những chiếc tủ locker của mình. Sau đây, Locker & Lock sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh những chiếc tủ locker của mình chỉ trong 15 phút. Những vật dụng bạn cần chuẩn bị để vệ sinh tủ locker:

 • Bàn chải lông mềm, giấy hoặc khan
 • Chai xịt khử khuẩn
 • Baking soda
 • Túi đựng rác

Các bạn làm theo 6 bước vệ sinh của Locker & Lock nhé:

 1. Dọn dẹp và lấy tất cả những vật phẩm trong tủ ra để tiện lợi cho việc vệ sinh tủ cũng như tránh làm hỏng đồ vật.
 2. Sử dụng bàn chải, khăn hoặc giấy lau sạch bề mặt phía trong tủ.
 3. Tẩm ướt khan hoặc giấy bằng chai xịt khử khuẩn. Lặp lại bước 3, hãy chắc chắn rằng bạn đã lau kĩ bên trong lẫn bên ngoài, 2 bên mặt cửa và cả khoá nhé. Sử dụng khăn0 hoặc ít nhất 3 miếng giấy để đảm bảo chất khử trùng được lâu trên khắp bề mặt tủ, tránh tình trạng đem bụi từ vị trí này sang vị trí khác.
 4. Để thông thoáng chiếc tủ locker của bạn trong 10 phút. Trong thời gian này, chất khử khuẩn sẽ làm công việc của mình.
 5. Đặt hộp baking soda vào bên trong tủ để khử các mùi ẩm mốc lâu ngày. Sản phẩm Fridge-N-Freezer của Arm & Hammer là 1 lựa chọn hoàn hảo cho việc này.
 6. Sau khi tủ văn phòng đã thông thoáng và sạch sẽ, đặt lại những vật dụng vào bên trong tủ locker. Vậy là bạn đã hoàn tất việc vệ sinh tủ locker rồi.

Để tủ locker được lâu bền, bạn hãy lưu ý những điểm sau đây:

 • Vệ sinh định kì cho tủ locker (1 – 2 tháng/lần) để giữ cho tủ luôn thông thoáng và sạch sẽ
 • Hạn chế bỏ và tủ những vật dụng như: thức ăn đã mở nắp, khăn giấy đã qua sử dụng, quần áo dơ,…
 • Đóng mở tủ đúng cách, tránh để vật dụng nặng treo lên cửa tủ, vì điều này có thể khiến cánh cửa bị sập xệ, gây âm thanh cót két khi thao tác.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cảm thấy việc vệ sinh và bảo quản chiếc tủ Locker rất đơn giản đúng không nào ? Hãy yêu quý chiếc tủ Locker của mình nhé, vì chúng rất hữu dụng đấy.

>>>>> Xem thêm Những cách làm mới tủ locker sắt

>>>>> Xem thêm Tủ locker sắt chất lượng tốt

>>>>> Xem thêm Tủ Locker sắt dành riêng cho nhà máy