Tủ Locker sắt dành riêng cho nhà máy

Thực tế cho thấy rằng, tại những khu công nghiệp và các nhà máy lớn việc quản lý các khâu bảo mật, an toàn tài sản của nhà máy và tư trang của công nhân viên luôn là một vấn đề đáng lo ngại và luôn khiến các ban quản lý phải đau đầu. Với tình hình đó, Locker & Lock đã ra đời dòng sản phẩm tủ Locker sắt nhắm giải quyết những vấn đề bảo mật, bảo quản tất cả những vật dụng cá nhân, quần áo, giày dép của công nhân viên cũng như việc cất giữ các tài liệu, giấy tờ hồ sơ.

Những ưu điểm của tủ sắt của Locker & Lock:

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ sắt của Locker & Lock được làm từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho tủ bển bỉ và chống bị mòn từ gió và độ ẩm.

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ văn phòng có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Đa dạng sự lựa chọn về ổ khóa

Tủ của Locker & Lock cùng với thiết kế độc đáo nên có thể sử dụng với nhiều loại ổ khóa, Tủ có thể thích ứng với các loại khóa khác nhau như khóa điện tử, khóa RFID, khóa không chìa và hơn thế nữa.

Tủ locker sắt trong văn phòng
Figure 1: Tủ locker sắt trong nhà máy

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực tủ, Locker & Lock tự hào mang lại dòng sản phẩm tủ sắt đến cho khách hàng. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa dòng sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

>>>>> Xem thêm Ứng dụng của tủ locker trong cuộc sống

>>>>> Xem thêm Những cách làm mới tủ locker sắt

>>>>> Xem thêm Tủ locker sắt chất lượng tốt