Cách sử dụng khóa Be-Tech

Be-Tech là dòng khóa điện tử ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm. Nhờ vào sự nắm rõ yêu cầu của khách hàng về một chiếc khóa điện tử, cách sử dụng khóa Be-Tech đã rất thân thiện và linh hoạt cho người dùng.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cách sử dụng mà Be-Tech thường áp dụng cho các dòng khóa của mình.

Cách sử dụng khóa Be-Tech bằng thẻ từ

Sử dụng những chiếc thẻ từ RFID để đóng và mở khóa đang dần trở thành xu thế nhờ vào tính nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn. Những chiếc thẻ từ cũng có thể được tích hợp và thay thế bằng một chiếc vòng tay, giúp cho người dùng tủ không còn lo lắng việc vô tình làm rơi mất chiếc thẻ.

Việc sao chép những chiếc thẻ từ này để mở tủ là bất khả thi nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho những vật dụng mình đã gửi vào tủ.

Đây là loại khóa phù hợp cho tất cả các mô hình như khu vui chơi giải trí, spa, sauna, văn phòng công sở, …

Các bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm khóa điện tử Be-Tech C2800M8 để có thêm thông tin.

Cách sử dụng khóa Be-Tech bằng thẻ từ
Cách sử dụng khóa Be-Tech bằng thẻ từ

 

Cách sử dụng khóa Be-Tech bằng phím số điện tử

Khi các phím cơ học trên khóa được thay thế hoàn toàn bằng những phím số điện tử hiển thị trên màn hình của khóa, chiếc tủ của bạn sẽ trông sang trọng hơn rất nhiều. Màn hình cảm ứng của khóa với độ nhạy cao sẽ tạo cho người dùng cảm giác mượt mà và thân thiện.

Dòng khóa điện tử Be-Tech sử dụng phím số điện tử đặc trưng có thể kể đến là C2800T.

Khóa Be-Tech sử dụng phím số điện tử
Khóa Be-Tech sử dụng phím số điện tử

Cách sử dụng khóa Be-Tech bằng phím cơ học

Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại bằng việc kết hợp phím số cơ học và tính năng đóng mở hoàn toàn tự động của khóa.

Khóa có những tính năng để sử dụng cho khu vực công cộng hoặc cho cá nhân. Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập một mật mã của riêng mình cho khóa. 

Các bạn có thể tham khảo dòng khóa đang rất được ưa chuộng hiện nay là C1000D hoặc các dòng C1515D, 3100DL.

Khóa Be-Tech sử dụng phím cơ
Khóa Be-Tech sử dụng phím cơ

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng khóa điện tử Be-Tech mà Locker & Lock đã tổng hợp. Chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối các dòng khóa điện tử Be-Tech cho tủ locker loại tủ văn phòng uy tín tại Việt Nam.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất về nhu cầu khóa cho những chiếc tủ Locker của bạn.

>>>>> Xem thêm Cách sử dụng khóa Be-Tech

>>>>> Xem thêm Những loại khóa cho tủ locker sắt

>>>>> Xem thêm Hướng dẫn sử dụng khóa RF-15C