Địa Điểm Bán Tủ Nhân Viên Uy Tín Hiện Nay Ở Đâu ?

Thương hiệu Vietnamlocker là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho người tiêu dùng hiện nay với những sản phẩm tủ nhân viên chất lượng có giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Khi cuộc sống của con người ngày càng cải thiện, thì nhu cầu sắm sửa và mua sắm vật chất đồ dùng cá nhân trong sinh hoạt cũng như trong công việc đang được nhiều người rất chú trọng, để thỏa mãn niềm đam mê và thể hiện cá tính ra vẻ bên ngoài của mình, cùng với đó có thể sắp xếp lưu trữ rất nhiều tài liệu hồ sơ trong công việc.

Nhưng cũng vì sở hữu quá nhiều đồ dùng cá nhân nên bạn không thể quản lý được hết tất cả những gì mình đang có, và mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Nên để thực sự quan tâm được hết những khó khăn của người tiêu dùng và để thỏa hết tất cả những sở thích và những nhu cầu cần thiết vốn rất cao đó.

Chúng tôi thương hiệu Vietnamlocker của tập đoàn Locker & Lock với hơn 20 năm trên thương trường cùng với sự uy tín và độ tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, thương hiệu chúng tôi được bình chọn là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực cung cấp những dòng tủ nhân viên chất lượng nhất hiện nay.

Thương Hiệu Top Đầu Trên Thị Trường Hiện Nay

Thành lập từ 1990, Locker & Lock chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ lưu trữ và bảo mật cho các doanh nghiệp từ lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà hàng khách sạn cho đến nhà máy xí nghiệp, những giải pháp này được cá nhân hóa để phù hợp với từng loại hình lắp đặt hay nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống trải dài khắp khu vực châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn những giá trị tinh thần quý giá.

Những Gía Trị Và Truyền Thống Của Doanh Nghiệp

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu bảo mật và lưu trữ của tất cả khách hàng trên thế giới, góp phần đem lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho cuộc sống. Theo đó, tìm hiểu và phát triển loại hình sản phẩm để có thể phục vụ tốt hơn cho nhiều

“Chúng tôi đặt sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu”. Bằng với những nguyên tắc về trách nhiệm, độ tin cậy, kĩ thuật thiết kế và sự thân thiện chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp ở các trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy và khu thương mại.

Địa Chỉ Văn Phòng Của Doanh Nghiệp

Hiện tại trụ sở của doanh nghiệp nằm ở địa chỉ SH02-22, Sari Town, Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM với rất nhiều sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, cùng với đó doanh nghiệp đang có rất nhiều văn phòng đại diện ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước, và đặc biệt hơn với sự phát triển mạnh mẽ của mình,

Hiện nay với hệ thống của mình doanh nghiệp đã phát triển và trải dài khắp khu vực châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm tủ nhân viên, dịch vụ tốt nhất mà còn những giá trị tinh thần quý giá.

Một Số Dòng Sản Phẩm Đang Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

Tủ Locker ABS

Tủ Locker Thông Minh

Tủ Locker 

Tủ hồ sơ

Khóa

Băng Ghế

VẬN CHUYỂN

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: Thời gian giao hàng là 2-5 ngày sau khi đặt hàng.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là 3-7 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 5-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

Trước khi giao hàng, Locker & Lock sẽ gọi để thông báo giao hàng và lựa chọn phương án giao hàng thích hợp nhất (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liện hệ số Hotline 0903 728 865, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Quý khách có thể thao khảo phí giao hàng trong phạm vi ngoại/nội thành TP.HCM TẠI ĐÂY

Một Số Điểm Lưu ý

Đối với đơn hàng đặt hàng hoặc sản xuất riêng theo yêu cầu thời gian giao hàng có thể lên đến 7-14 ngày tùy vào số lượng cũng như kết cấu của sản phẩm.

Trường hợp phải vào tòa nhà hoặc khu vực hầm, đường cấm xe tải xin quý khách vui lòng báo trước và thanh toán chi phí phát sinh

LẮP ĐẶT

Locker & Lock sẽ miễn phí lắp đặt cho tất cả các đơn hàng tủ locker

Xem ngay