Địa Điểm Bán Tủ Sắt Văn Phòng Chất Lượng Nhất

Tại sao ngày nay tủ sắt văn phòng lại được lựa chọn nhiều trong các khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, resort, hãy cùng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tủ Locker sắt văn phòng sẽ rất quan trọng và hứa hẹn rằng sẽ giúp cho căn phòng làm việc của bạn trở nên nổi bậc và nổi trội hơn, vì thế với việc lựa chọn tủ văn phòng tại thương hiệu Vietnamlocker có thể giúp cho bạn hoàn toàn cất giữ và lưu trữ được vật dụng cá nhân một cách ngăn nắp để tránh lẫn lộn với nhau.

Hiện nay với phong cách thiết kế gọn, cuốn hút với hệ thống hết sức thông minh của dòng tủ sắt này, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và tiện nghi cho người sử dụng.

Chất Lượng Vô Cùng Uy Tín Của Thương Hiệu

Tủ Locker sắt văn phòng với thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Vietnamlocker của tập đoàn Locker & Lock tại Singapore với việc sở hữu rất nhiều nhà máy cùng với hệ thống phân phối rộng khắp các nước trong khu vực cũng như đang vương minh ra tầm Châu Á.

Với thiết kế hệ thống bằng lam gió hết sức hiện đại, cùng với việc kết hợp giữa kích thước được mở rộng và màu sắc hết sức đa dạng sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn cho căn phòng làm việc của mình

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Dòng Tủ Sắt Văn Phòng

Độ bền cao

Sau nhiều năm nghiên cứu hệ thống tủ tối ưu dành cho khách hàng, Locker & Lock tự hào mang đến dòng sản phẩm tủ sắt văn phòng chống ẩm mốc, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau.

Đặc biệt, tủ sắt của Locker & Lock rất dễ dàng lắp đặt trong khoảng thời gian ngắn, ngay cả khi với mặt đất không bằng phẳng. Đồng thời, thành tủ và cánh tủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được tải trọng cao.

Điều Khác Biệt Của Dòng Tủ Sắt Tại Locker & Lock

Sau nhiều năm nghiên cứu tại Singapore, tủ sắt Locker & Lock được thiết kế với không gian mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, dễ dàng lắp đặt đa dạng các loại khóa. Đồng thời, hệ thống lam gió kết hợp với bản lề âm hiện đại là điều đặc biệt của tủ sắt, giúp không gian tủ thoáng đãng, giảm thiểu tối đa hoàn toàn chi phí sửa chữa và bảo trì trong thời gian dài.

Xem ngay các bài viết