Giải pháp Smart Locker an toàn cho khu chung cư

Đi kèm với sự phát triển của chất lượng cuộc sống, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, quá trình giao nhận tại các khu chung cư còn nhiều trở ngại cần giải quyết.

Một số trở ngại có thể kể đến như cư dân không có mặt tại căn hộ để nhận hàng dẫn đến ảnh hưởng thời gian giao hàng của shipper,… Do đó, trang bị smart locker là giải pháp toàn diện, giải quyết triệt để vấn đề này và mang lại những lợi ích khác như:

Lợi ích khi lắp đặt tủ Smart Locker

  • Linh hoạt về thời gian giao nhận hàng hóa giữa cư dân và đơn vị giao hàng, nhận hàng ngay khi không có mặt tại căn hộ.
  • Giảm thời gian chờ đợi giao và nhận hàng.
  • Tủ cho phép lưu trữ bưu kiện trong thời gian dài, đáp ứng nhu cầu nhận hàng khi cư dân vắng mặt thời gian dài.
  • Hạn chế tiếp xúc giúp ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm, nâng cao sức khoẻ của cộng đồng.
  • Khu vực sảnh chờ thông thoáng, đường lối không còn bị cản trở bởi sự tập trung đông đúc của shipper.
  • Tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của khu chung cư giúp thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.
  • Phần mềm trong tủ được tích hợp với hệ thống quản lý chung của tòa nhà, cho phép đội ngũ quản lý theo dõi được lưu lượng và thời gian sử dụng của ngăn tủ. Từ đây, chủ đầu tư có thể lên phương án kịp thời và lắp đặt thêm tủ khi nhu cầu sử dụng giải pháp của cư dân tăng cao.

Dự án lắp đặt Smart Locker Wireless tại khu chung cư cao cấp SORA GARDENS II

SORA gardens II là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty TNHH BTMJR Investment (liên doanh giữa Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Estate Residence), tọa lạc tại cửa ngõ của Thành Phố Mới Bình Dương. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của cư dân, SORA gardens II đã lựa chọn Smart Locker Wireless như một giải pháp toàn diện.

Tủ thông minh đã mang đến sự linh hoạt và hiệu quả trong công tác giao nhận giữa cư dân và các shipper, giúp hạn chế tối đa mọi sự bất tiện đối với hoạt động mua sắm trực tuyến của dân cư SORA Gardens II.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker