Smart Locker Khác Với Cách Lưu Trữ Truyền Thống Ở Điểm Nào?

Hệ thống tủ Smart Locker luôn luôn là dòng sản phẩm đáng tin cậy, đem đến cho người sử dụng có nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất về nhu cầu lưu trữ đồ cá nhân.

Để có thể nói rằng trong thời kì hiện đại hóa cơ sở vật chất như hiện nay, thì hầu hết tất cả những nhu cầu vật chất sử dụng của con người đã đạt đến một đỉnh điểm nhất định về ngưỡng thẫm mỹ và chất lượng để phục vụ cơ bản cho nhu cầu tiêu dùng của cá nhân hoặc tập thể hiện nay.

Do đó hầu như tất cả mọi khách hàng đều có suy nghĩ và tâm lý giống nhau đó là phải lựa chọn một doanh nghiệp như thế nào, và đủ năng lực để cung ứng nhiều giải pháp đến họ với những dòng sản phẩm nội thất được cải cách mạnh mẽ, để tăng đột biến tuyệt đối trong công nghệ, nhằm mục đích giảm thiểu sự tiếp súc quá nhiều của con người đến nhiều đồ dùng vật chất có giá trị cao.

Bởi vậy, với tâm thế của một doanh nghiệp nằm trong top đầu, chúng tôi rất muốn gởi gắm đến tất cả những gì tinh túy nhất để tiếp cận và đánh trúng vào tâm lý của người sử dụng đang rất cần thiết cho những nơi làm việc công cộng hiện nay, để thay thế hoàn toàn cách lưu trữ truyền thống làm mất chi phí rất nhiều của người sử dụng.

Thương Hiệu Cung Ứng Hàng Đầu Trên Thị Trường

Thành lập từ 1990, thương hiệu Vietnamlocker của tập đoàn Locker & Lock chuyên cung cấp các giải pháp tủ Lockerkhóa về dịch vụ lưu trữ và bảo mật cho các doanh nghiệp từ lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà hàng khách sạn cho đến nhà máy xí nghiệp, những giải pháp này được cá nhân hóa để phù hợp với từng loại hình lắp đặt hay nhu cầu của khách hàng.

“Chúng tôi đặt sự tận tâm đối với khách hàng lên hàng đầu”. Bằng với những nguyên tắc về trách nhiệm, độ tin cậy, kĩ thuật thiết kế và sự thân thiện chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp ở các trường học, khách sạn, bệnh viện, nhà máy và khu thương mại.

Chi Tiết Thiết Kế Tủ Smart Locker

Tủ Smart Locker được thiết kế dựa trên những mô hình ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đi đầu với nhiều tiêu chí đặc biệt đã được chọn lọc theo từng giai đoạn của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trên thế giới, với nhiều công trình nguyên cứu khoa học, để áp dụng vào trong sản xuất một cách nghiêm ngặt nhất với từng chi tiết nhỏ nhất đến mức phức tạp để toàn bộ hệ thống có thể vận hành tối ưu nhất theo những số liệu đã được đưa ra.

Ưu Điểm Nổi Trội Của Smart Locker

  • Hệ thống phần mềm bên trong tủ được điều chỉnh để có thể kết nối hoàn toàn với ứng dụng hệ thống trực tuyến của khách hàng.
  • Dễ dàng sử dụng bằng giải pháp cảm biến nhận diện khuôn mặt để hạn chế khoảng mất thời gian trong khi giao nhân.
  • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, so với khi thuê nhiều nhân viên bảo vệ nơi lưu trữ.
  • Số lượng ngăn bên trong tủ được mở rộng nhiều hơn so với nhiều dòng tủ của các doanh nghiệp khác.
  • Hệ thống tự động kiểm soát được thời gian khi diễn ra quá tình giao nhận của khách hàng.
  • Thiết bị camera hoạt động 24/24h để hoàn toàn đảm bảo quá trình lưu trữ an toàn đồ dùng cá nhân của khách hàng.

Màu Sắc Đa Dạng Mang Vẻ Đẹp Thẫm Mỹ

Cùng với nhiều yếu tố hoàn toàn khách quan, doanh nghiệp hiện nay với nhiều cải tiến vô cùng hiệu quả để tác dụng vào từng loại tủ Locker, trong đó Smart Locker là một trong những loại tủ được hưởng lợi nhất với thiết kế rất đa dạng về màu sắc để có thể phù hợp hài hòa vào trong từng khoảng không gian làm việc của người sử dụng.

Gía Trị Về Mặt Phong Thủy

Ở một nước trong khu vực Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam tín ngưỡng tâm linh là một trong những giá trị bản lề không thể thiếu trong đời sống, sinh hoạt và làm việc.

Cho nên hầu hết quý khách hàng không quan tâm đến khả năng đổi mới nội thất, vì vậy ảnh hưởng đến việc kinh doanh rất nhiều.

Vì vậy quý khách hàng đừng lo lắng, và tuyệt đối phải thay mới hoàn toàn những dòng tủ truyền thống vốn rất cũ kỉ, đã qua thời gian sử dụng trong nhiều năm, bằng những dòng tủ mới chất lượng và thông minh hơn. Để tạo khoảng lấp không gian làm việc không bị trống và vắng lặng, hạn chế  tránh làm mất phong thủy, ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh mua bán của doanh nghiệp.

Một số sản phẩm tại Vietnamlocker