Hướng dẫn làm tủ nhựa cho các dự án lắp đặt tủ Locker cho khách hàng

Xây dựng một hệ thống tủ nhựa Locker là việc cần thiết khi áp dụng trong các lĩnh vực như phòng Gym, trường học, văn phòng,… nhằm đảm bảo an toàn. Vậy cách thức để lắp đặt hệ thống tủ nhựa Locker hoàn chỉnh và nhanh chóng là như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết của Vietnamlocker để được hướng dẫn làm tủ nhựa một cách chi tiết.

Các bài viết có liên quan hướng dẫn lắp ghép tủ nhựa

Tủ nhựa ABS tại Vietnamlocker gồm có 8 bộ phận như:

 Đế tủ Nắp tủ 
Ốp lưng của tủ (mặt ngoài)Ốp lưng của tủ (mặt trong)
Ốp bên hông tủ Cửa tủ 
 Tay nắm cửaỐp khóa an toàn Chốt chữ L

Quy trình hướng dẫn lắp ráp tủ nhựa

Bước 1 

Ta sẽ cố định đế tủ và lắp cửa hông tủ vào.

Bước 2 

Để cửa hông tủ không bị rời rạc ta cần cố định bằng các mối nối bên trong đế. Việc này giống như ta đang lắp 2 mảnh ghép lego vào nhau.

Bước 3 

Tương tự như ở bước 2, ta lắp cửa hông còn lại vào khe rãnh có sẵn trên đế tủ.

Bước 4

Trên ốp lưng của tủ có các lỗ thông gió, nhằm giữ cho đồ vật bên trong tủ không bị ủ mùi, để lại mùi khó chịu. Ngoài ra, các lỗ thông gió còn giúp cho tủ ko bị giãn nở khi gặp nhiệt độ lên cao hay xuống thấp bất ngờ.

Bước 5 

Sau khi lắp nắp tủ ta có thể lắp thêm các ô tủ ở trên, nếu có nhu cầu.

Tùy theo kích thước các ô tủ ta có thể lắp từ 2 đến 10 ô trên một cột tủ.

Bước 6 

Đây là bước nền cố định cho các ô tủ sẽ được thêm vào sau. Cần cố định chắc chắn nắp tủ khi lắp thêm ô.

Bước 7 

Việc lắp tủ cũng là một việc không thể thiếu. Khi lắp tủ cần được chú ý kĩ vì khi đưa cánh của vào không khớp với rãnh đặt trước ta sẽ làm cho bản lề của tủ bị hư hỏng. 

Cần chú ý hơn vì lắp cửa tủ là công việc gần cuối trước khi hoàn thiện dãy tủ.  

Bước 8 

Ta dùng chữ L vào để cố định cánh cửa tủ vào khung tủ.

Bước 9 

Ta lắp chốt an toàn để che đi chữ L đã cố định. Việc này đảm bảo cho cửa tủ ko bị rớt mất chốt cài nối cửa tủ và khung tủ, giúp cửa tủ chắc chắn hơn.

Bước 10 

Lắp nắm cửa tủ là công việc cuối cùng. Khóa tủ sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của người sử dụng. Một số loại khóa được sử dụng nhiều khi lắp đặt như khóa số 3S, khóa điện tử DL2001T,…

Sau khi đã hoàn thành 10 bước ở trên ta sẽ có được một ô tủ nhựa hoàn chỉnh. Từ một ô tủ ta có thể xây dựng một hệ thống tủ nhựa nhiều ngăn, nhiều cột. Tùy vào mục đích sử dụng, ta có thể ghép thành các dãy tủ nhựa 6 ô, tủ nhựa 8 ô, tủ nhựa 12 ô.

Tại Vietnamlocker có nhiều kích cỡ tủ nhằm tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có các loại tủ nhựa ABS có thể lắp ghép với nhau. 

Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được số lượng tấm nhựa tặng kèm. Tấm nhựa tặng kèm khi mua tủ với số lượng lớn. Các tấm nhựa có thể lắp ghép di động tùy vào mục đích của người sử dụng. Bạn có thể phân chia không gian tủ theo ý muốn.

Lợi ích của việc lắp tủ đa sắc tại trường học cho trẻ em

Hiện nay Vietnamlocker có các loại tủ đa sắc. Tủ nhựa đa sắc có thể xếp thành nhiều cột, nhiều màu rất thích hợp cho các khu vực như quầy đón khách tại khu vui chơi, văn phòng năng động, dãy hành lang lớp học cho trẻ nhỏ,…

Tủ đa sắc 5 tầng là tủ thường được nhiều trường học yêu thích. Nó làm cho môi trường học tập trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn. Các nhà tâm lý học đã chứng minh rằng màu sắc không chỉ giúp tâm trạng trẻ tốt hơn, mà còn giúp trẻ tăng cao khả năng tập trung.

Hướng dẫn lắp tủ nhựa 5 tầng cũng giống việc lắp tủ đa sắc 5, các công việc lắp đặt sẽ được Vietnamlocker hoàn thiện khi bàn giao dự án cho các trường học hợp tác.

Khi tham khảo các bước hướng dẫn lắp tủ nhựa ở trên, ta cũng có thể ứng dụng cho tủ đa sắc khi bạn muốn lao dọn hay sửa chữa các bộ phận của tủ.

Kích thước tủ đa sắc thường là các loại tủ có chiều dài từ 5 đến 6 ngăn trên một cột. Việc sử dụng các tủ có nhiều ngăn như vậy cũng giúp cho bé biết cách bảo quản và sắp xếp đồ đạc cá nhân của mình.

Hướng dẫn lắp tủ giày nhựa

Cách lắp tủ giày nhựa thường là tủ từ 24 đến 32 ô trên một cột. Tham khảo một số thông tin của tủ giày 24 ô và 32 ô.

Kích thước tủ giày nhựa 24 ô

Kích thước 1 ngăn tủ là 390 (cao) x 320 (rộng) x 500 (sâu) mm

Tủ nhựa ABS – Dòng 320S

Công dụng của tủ là chứa đựng các vật nhỏ như túi xách cầm tay, ví, điện thoại, giày,… Tủ được làm từ nhựa ABS an toàn cho người sử dụng. Nhiều trường học đã trang bị các tủ giày này tại khu vực trước phòng học. Các em học sinh dễ dàng sử dụng tủ cho mục đích lưu trữ sách vở và vật dụng học tập.

Kích thước tủ gìày nhựa 32 ô

kích thước 1 ngăn tủ là 260 (cao) x 280 (rộng) x 380 (sâu) mmmm

Tủ nhựa ABS – Dòng 280XS

Dòng tủ này thường được các nhà máy lắp đặt. Dòng tủ 32 ô thích hợp cất giữ tài sản cá nhân loại nhỏ như ví tiền, điện thoại,…Một số nhà máy chuyên về sản xuất thực phẩm họ thường bố trí các ô tủ ngay lối vào. Nhân viên có thể cất giữ đồ dùng của mình trước khi vào khử trùng và làm việc.

Để biết thêm nhiều thông tin về dòng tủ hơn, vui lòng liên hệ với số hotline của công ty 0938 989 276. Bạn sẽ được tư vấn tận tâm và nhiệt tình.