Lắp đặt Tủ nhựa ABS và khóa điện tử tại văn phòng Prudential TP. HCM

Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được đánh giá là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có uy tín cao nhất trong bảng xếp hạng “Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021”.

Triển khai lắp đặt hệ thống Tủ nhựa ABS – Dòng 320L và Khóa điện tử DL2001T 

Nhằm xây dựng một không gian làm việc hiện đại cho toàn bộ nhân viên, Prudential đã lựa chọn Việt Nam Locker là đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn – Tủ nhựa ABS dòng 320LKhóa điện tử DL2001T cho văn phòng tại Saigon Trade Center (Quận 1, TP.HCM).

Tủ nhựa ABS dòng 320L nổi bật nhờ khả năng chống ẩm mốc, chống ăn mòn và có độ bền cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. 

Khóa điện tử DL2001T có giao diện thân thiện, thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao, giúp nhân viên hoàn toàn yên tâm bảo quản đồ dùng, tập trung làm việc.

Sự kết hợp giữa  Tủ nhựa ABS dòng 320LKhóa điện tử DL2001T giúp việc quản lý, bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như hồ sơ, tài liệu ở công ty trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống này không những giúp nâng cao khả năng lưu trữ an toàn cho hồ sơ, tài liệu, tư trang cá nhân ở nơi cần độ bảo mật cao như văn phòng Prudential mà còn làm tăng tính thẩm mỹ, mang lại nét sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian làm việc.  

Việt Nam Locker xin chúc Prudential thật nhiều thành công và luôn giữ vững danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.