Mua Tủ Locker Sắt M200 Giá Rẻ Nhất Tại Quận 3

Hiện nay, các dòng tủ Locker sắt M200 đang dần trở nên thịnh hành và được sử dụng phổ biến tại các khu vực quận 3.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết hiện này, thương hiệu Vietnamlocker hân hạnh là đơn vị tiên phong phân phối các loại tủ Locker sắt M200 chất lượng cao tại quận 3 đến cho người sử dụng hiện nay.

Thương Hiệu Vietnamlocker Sự Lựa Chọn Uy Tín Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Thương hiệu Vietnamlocker thuộc tập đoàn Locker & Lock với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ và bảo vệ đồ dùng cá nhân cho nhiều doanh nghiệp từ lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà hàng khách sạn cho đến nhà máy xí nghiệp.

Những giải pháp này được cá nhân hóa để phù hợp với từng loại hình lắp đặt hay nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp Với hệ thống trải dài khắp khu vực châu Á và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Locker & Lock hy vọng sẽ trở thành đối tác thực sự của bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn những giá trị tinh thần quý giá.

Hướng Đi Và Tầm Nhìn Hiện Nay Của Doanh Nghiệp

Sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi nhận ra rằng ở xã hội hiện đại, việc đảm bảo an ninh và lưu trữ cá nhân là thật sự cần thiết.

Đó cũng là lí do mà thương hiệu Vietnamlocker của tập đoàn Locker & Lock cho ra đời dòng sản phẩm tủ Locker sắt và khóa chất lượng cao. Locker & Lock đã gây dựng tên tuổi nhờ vào sự sáng tạo và luôn luôn đổi mới để làm ra các sản phẩm tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Locker & Lock cần phải phát triển và vươn xa ra tầm thế giới, từng thành viên của chúng tôi đều tin rằng Locker & Lock sẽ có thể đứng vứng và lớn mạnh trong một thị trường toàn cầu .

Những Ưu Điểm Thuận Lợi Dành Cho Người Sử Dụng

  • Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ ngoài nước, với vốn đầu tư tại Singapore
  • Công nghệ hiện đại đạt chuẩn phương tây, gía thành, chi phí thi công hợp lý.
  • Cam kết về chất lượng, sản phẩm cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
  • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
  • Thiết kế đa dạng về màu sắc và còn có thể làm theo sự hướng dẫn của khách hàng, để tạo ra một sản phẩm độc đáo nhất mang phong cách riêng biệt
  • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
  • Hệ thống thông minh có thể giúp quý khách hàng có thể bảo vệ được tài sản của mình ở nơi đông người.
  • Chịu được lực về tác động mạnh từ bên ngoài.

Đa Dạng Về Kích Thước Của Dòng Tủ Sắt

Kích Thước: 1860 x 1200 x 380 mm (C x R x S)

Kích Thước: 1860 x 900 x 380 mm (C x R x S)

Mô Tả Sản Phẩm Tủ Locker Sắt M200

Chất Liệu:

  • Tôn sơn tĩnh điện chất lượng cao

Độ Dày:

  • 0.5 – 0.7 mm

Màu Sắc Đa Dạng:

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn màu sắc theo nhu cầu riêng. Với đa dạng màu sắc tủ khóa, tủ văn phòng sắt của Locker & Lock chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng trong không gian của bạn.

Điều khác Biệt Của Tủ Locker Sắt Tại Locker & Lock

Sau nhiều năm nghiên cứu tại Singapore, tủ sắt Locker & Lock được thiết kế với không gian mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, dễ dàng lắp đặt đa dạng các loại khóa. Đồng thời, hệ thống lam gió kết hợp với bản lề âm hiện đại là điều đặc biệt của tủ Locker sắt, giúp không gian tủ thoáng đãng, giảm thiểu tối đa hoàn toàn chi phí sửa chữa và bảo trì trong thời gian dài.

Xem ngay