Nâng tầm dịch vụ với giải pháp tủ lưu trữ tại trung tâm thương mại

Có hơn 80% khách hàng chia sẻ rằng họ sẵn sàng mua nhiều hơn khi cảm thấy hài lòng về chất lượng hàng hoá, dịch vụ tại trung tâm thương mại. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ các nhà đầu tư cần chú tâm đến việc mang lại cho khách hàng trải nghiệm thoải mái, tiện ích nhất khi mua sắm.

Khu vực tủ ký gửi đồ, lưu trữ tư trang cá nhân cũng là một tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ của trung tâm thương mại. Hiện nay, các khu mua sắm cũng dần nâng cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu phục vụ cũng như cơ sở vật chất, giúp giảm chi phí nhân lực quản lý, điều hành.

Thay vì những lựa chọn tủ truyền thống, Việt Nam Locker xin giới thiệu các dòng tủ chứa đồ thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu lưu trữ an toàn, tiện lợi:

1. Tủ nhựa cao cấp ABS:

Tủ được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, có khả năng tái chế và thân thiện với môi trường. Tủ nhựa ABS có thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, thêm bớt số lượng ngăn tủ tùy theo nhu cầu sử dụng, tận dụng tối đa mọi diện tích, phù hợp lắp đặt tại trung tâm thương mại.

Với sản phẩm Tủ nhựa ABS của Việt Nam Locker, khách hàng có thể tùy chọn và phối màu sắc trên cửa tủ từ bảng màu đa dạng hoặc kết hợp nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Những chiếc tủ tươi tắn, đầy sắc màu sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là các bé nhỏ khi đến mua sắm.

Tủ nhựa ABS có khả năng kết hợp với nhiều loại khóa khác nhau, đặc biệt là có thể lắp đặt khóa riêng cho từng ngăn tủ. Các trung tâm thương mại nên sử dụng dòng Khóa số 3s hoặc Khóa điện tử DL2001T để tăng tính bảo mật cho tủ, giúp khách hàng yên tâm mua sắm mà không cần lo thất lạc chìa khóa.

2. Tủ eLocker:

Đây là sự lựa chọn hiện đại, tiện nghi hơn dành cho các trung tâm mua sắm lớn.

Tủ eLocker được chế tạo từ thép cán nguội cao cấp, kết hợp với lớp sơn tĩnh điện giúp tủ tăng khả năng chịu tải và có độ bền cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo hành. Tủ còn được trang bị hệ thống CCTV, vừa tăng tính bảo mật, vừa giảm bớt nguồn nhân lực trông coi tủ.

Việc theo dõi, giám sát và quản lý khu vực tủ cũng sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn vì hệ thống sẽ báo động khi có các tác động từ bên ngoài như đập, cạy khóa và sẽ phát ra cảnh báo cho người dùng khi các ngăn tủ chưa được đóng hoặc đóng không đúng cách.

Đặc biệt, Tủ eLocker có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với đa dạng phương thức xác thực như quét mã vạch, mã PIN hay thẻ từ tích hợp chip RFID, chỉ bằng 1 thao tác chạm, người dùng có thể thực hiện quá trình gửi và lấy đồ một cách nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là vào những thời điểm đông người. 

Việt Nam Locker hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn để nâng cao chất lượng lưu trữ đồ dùng tại trung tâm mua sắm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 989 276, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến những giải pháp tối ưu dành cho bạn.