Những Yếu Tố Để Phân Biệt Tủ Hồ Sơ Chất Lượng Hiện Nay

Trong cuộc sống này đôi khi chúng ta cứ tưởng những gì khó khăn nhất thành ra là dễ dàng nhất và song song với đó những gì dễ dàng nhất lại là những điều đó khó khăn nhất.

Như đơn giản với một việc tưởng chừng được gọi là rất giản đơn như việc mua tủ hồ sơ chất lượng cao có giá thành sản phẩm phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng hiện nay và thường có nhiều suy nghĩ không quan tâm đến độ bền và dòng tủ nào cũng đều như nhau.

Chính vì sự chủ quan này mà dẫn đến các trường hợp tủ sau thời gian ngắn sử dụng bị rỉ sét, xuống cấp trầm trọng làm hao phí tiền bạc của người tiêu dùng.

Hôm nay chúng tôi thương hiệu Vietnamlocker của tập đoàn Locker & Lock xin chia sẽ một số điều về những dòng tủ hồ sơ chất lượng nhất hiện nay.

Tủ Hồ Sơ Được Sản Xuất Bằng Những Chất Liệu Tốt Nhất Hiện Nay

Ngày nay vốn có rất nhiều chất liệu được lấy và sản xuất từ thiên nhiên, nhưng với loại chất liệu tủ được làm từ kim loại sắt, và một loại chất và nguyên liệu phổ thông, nhưng vẫn không kém phần chắc chắn trong khi sử dụng.

Sản phẩm tủ hồ sơ chất lượng được sản xuất và thiết kế rất khoa học theo từng bước của chuyên gia, nó có tôn sơn tĩnh điện bên trong nên rất khó bong tróc và độ có độ bền cao hơn so với sơn dầu và sơn nước.

Khả Năng Chống Cháy Tuyệt Đối Nhất

Với những dòng tủ hồ sơ chất lượng, tủ Locker tại doanh nghiệp Locker & Lock được sản xuất và kiểm tra một cách sàn lọc bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, với các tiêu chí nghiêm khắc và có khả năng chống cháy tuyệt đối trước khi đưa đến tay người dùng.

Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng tủ hồ sơ tại doanh nghiệp là một trong những dòng tủ đang hót nhất hiện nay để có thể khắc phục được nhiều sự cố khi sảy ra mất an toàn.

Kích Thước Phù Hợp Trong Không Gian Làm Việc Và Sinh Hoạt

Những điều đặc biệt hơn với những công thức thiết kế số 1 hiện nay mà không có một đơn vị nào có được, chúng tôi đã thiết kế ra rất nhiều mẫu tủ có không gian rộng hơn, với nhiều  vị trí gắn bảng tên và hệ thống thông thoát khí giúp không gian bên trong tủ thoáng đảng mát mẻ để tránh gây hao tổn đến vật tư cá nhân của người sử dụng.

Màu Sắc Đa Dạng Về Chủng Loại

Người tiêu dùng có thể tuỳ ý lựa chọn với nhiều loại màu sắc ưa thích cho chiếc tủ hồ sơ của mình với hệ thống bảng màu sắc hết sức phong phú.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm tủ hồ sơ đều được trang bị 4 chân dưới cao giúp chống tiếng ồn và chống trầy sàn để hạn chế về vấn đề mất thẫm mỹ của căn phòng tại nơi làm việc.

Dễ Dàng Lắp Đặt, Vệ Sinh Và Sửa Chữa

Một số mánh khóe nhỏ và lưu ý hết sức quan trọng cho người tiêu dùng, với một số dòng tủ hồ sơ thì sẽ rất khó lắp đặt ở những vị trí trọng yếu và nếu có sảy ra hư hỏng thì rất khó khắc phục và vệ sinh một cách dễ dàng.

Do đó quý khách hàng nếu tính một cách yên tâm nhất về độ bền của tủ hồ sơ, thì việc lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho không gian làm việc của quý khách để có thể bảo quản và giữ gìn nó một cách hiệu quả nhất.

Tiết Kiệm Tối Đa Và Giảm Thiểu Chi Phí Trong Quá Trình Sử Dụng

Với việc quý khách hàng sử dụng tất cả các dòng sản phẩm của doanh nghiệp, thì điểm thuận lợi đầu tiên sẽ là độ bền, tuổi thọ được kéo dài lâu hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp.

Những Cam Kết Mang Lại Cho Khách Hàng

 • Sản phẩm tủ hồ sơ chất lượng được sản xuất và nhập khẩu 100% từ ngoài nước.
 • Công nghệ máy móc hiện đại đạt chuẩn phương tây.
 • Giá thành và chi phí hợp lý, ít mất thời gian của khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng, sản phẩm cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
 • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
 • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
 • Hệ thống thông minh có thể giúp quý khách hàng có thể bảo vệ được tài sản của mình ở nơi đông người.
 • Chịu được lực về tác động mạnh từ bên ngoài.
 • Đa dạng về mẫu mã kích thước, màu sắc cũng như chủng loại.
 • Không bị cháy lây khi gặp sự cố mất an toàn.
 • Dịch vụ dành cho khách hàng đáng tín cậy.
 • Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi làm việc của mình.
 • Dễ dàng kết hợp với các loại khóa nâng cấp bảo mật

Xem ngay các bài viết