Nơi Phân Phối Tủ Sắt Hiện Đại Nhất Tại Quận 4

Hiện nay trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và đặc biệt là tại quận 4 nơi giao thương trao đổi hàng hóa rất nhộn nhịp, vì vậy nhu cầu sử dụng tủ sắt ngày càng cao tại những địa điểm và các khu tập trung dân cư có thể nói đến như bệnh viện, nhà máy, công sở và đặc biệt là tại các trường học, và những nơi tập trung đông người.

Vì thế trên thị trường đang có rất nhiều doanh nghiệp đã ra đời để cung cấp rất nhiều sản phẩm tủ Locker sắt cho thị trường trong nước. Nhưng cũng chính vì vậy việc trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp, nên sẽ đẩy đến việc nhiều dòng sản phẩm tủ sắt sẽ không đạt được chất lượng và giá thành sản phẩm cao ngất ngưỡng, và sẽ không đạt được hiệu quả theo mong muốn mà người tiêu dùng đã lựa chọn.

Hiện tại trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, doanh nghiệp đã có rất nhiều cơ sở và showroom để dễ dàng phân phối những dòng sản phẩm chủ đạo và cao cấp của công ty là bộ sản phẩm tủ sắt đến người tiêu dùng, để có thể dễ dàng sắp xếp, lưu trữ hệ thống hồ sơ, giấy tờ quan trọng một cách khoa học và an toàn hơn tại những nơi đông người như trường học, bệnh viện, nhà máy, văn phòng, khu trung tâm thương mại.

Vietnamlocker Là Thương Hiệu Số 1 Hiện Nay

Chúng tôi thương hiệu Vietnamlocker của tập đoàn Locker & Lock tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cải tiến và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với sự uy tín mà người dùng đã mang lại, doanh nghiệp là đơn vị đầu tiên trong việc phân phối và cung cấp các dòng tủ hồ sơ sắt trên dây chuyền công nghệ hiện đại với giá thành thấp đến cho mọi người.

Vietnamlocker định hình là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ hiện đại, mang những thiết kế cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu vào tất cả các lĩnh vực để góp phần giúp người tiêu dùng có thể thuận lợi hơn trong hình thức lưu trữ và bảo mật an toàn những đồ dùng cá nhân của mình để không bị lạc hậu so với những dòng công nghệ của các nước trong khu vực. Để làm được đều đó chúng tôi đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

Những Thuận Lợi Mà Doanh Nghiệp Mang Lại Cho Khách Hàng

 • Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ ngoài nước,
 • công nghệ máy móc hiện đại đạt chuẩn phương tây.
 • Gía thành hợp lý, chi phí thi công thấp, ít mất thời gian của khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng, sản phẩm cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
 • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
 • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
 • Hệ thống thông minh có thể giúp quý khách hàng có thể bảo vệ được tài sản của mình ở nơi đông người.
 • Chịu được lực về tác động mạnh từ bên ngoài.

Khả Năng Chống Cháy Tuyệt Đối

Tủ sắt tại thương hiệu Vietnamlocker đều được sản xuất và kiểm định bởi đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm với các tiêu chí khắt khe về khả năng chống cháy tuyệt đối. Vì vậy, tủ sắt của thương hiệu luôn được khách hàng bình chọn là một trong những loại sản phẩm được xếp top đầu để bảo đảm an toàn về mặt lưu trữ.

Màu Sắc Đa Dạng

Với những đặc điểm về phong cách thiết kế hoàn toàn nổi trội và riêng biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất liệu màu sắc có độ thẫm mỹ cực cao theo nhu cầu riêng với những yêu cầu khó nhất.

Ngoài việc về giá trị thẫm mỹ cao và đi cùng với đó cũng đa dạng về màu sắc tủ khóa, tủ sắt của Locker & Lock chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng được nhấn mạnh trong không gian làm việc của bạn.

Đặc Điểm Nổi Bậc

 • Sản xuất và thiết kế bởi tập đoàn Locker & Lock, Singapore, sở hữu nhà máy và hệ thống phân phối lớn nhất Đông Nam Á
 • Hệ thống thông hơi bằng lam gió kết hợp bản lề âm hiện đại
 • Màu sắc phong phú, đa dạng lựa chọn cho khách hàng
 • Kích thước tủ được mở rộng hơn so với các dòng tủ truyền thống, tăng cường không gian cho người sử dụng
 • Sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian: trường học, nhà máy, bệnh viện, văn phòng, khách sạn,..

Tham khảo ngay các bài viết mới