Review tủ sắt ngăn cánh buồm – những điều bạn chưa biết

Review tủ locker sắt ngăn cánh buồm hiện là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về tủ sắt hiện nay. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, là một trong những thương hiệu đang dẫn đầu thị trường bằng những ý tưởng, nghiên cứu, phát triển và áp dụng các yếu tố công nghệ vào sản phẩm, VietNamLocker luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thuộc tiêu chuẩn singapore như tủ sắt, tủ sắt ngăn cánh buồm với các tính năng đặc biệt như, cách điện, chống cháy,… từ đó có thể đem lại cho quý khách một cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tủ sắt thường được sử dụng trong các văn phòng với các công năng như, đựng tài liệu, đựng quần áo, dụng cụ cá nhân của nhân viên,… vì vậy mà các tủ sắt luôn có chiều dáng đứng hình chữ nhật, từ đó mà có thể giúp cho tài liệu được ngay ngắn và quần áo có thể treo bằng móc được.

Thông thường, tủ sắt tại văn phòng có các loại thường thấy như: tủ sắt 1 cánh, tủ sắt 2 cánh, tủ sắt 3 cánh (tủ sắt 3 cửa), tủ sắt 4 cánh, tủ sắt đựng tài liệu 4 ngăn và tủ sắt 6 cánh với đa dạng ngăn từ 1 đến 9

Tủ sắt đựng quần áo

Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới, vì vậy mà sẽ nóng ẩm và mưa nhiều, từ đó mà nấm mốc có thể phát triển bên trong tủ áo và ảnh hưởng tới quần áo của quý khách. Để có thể phòng tránh được tình trạng ẩm mốc, tủ sắt 4 cánh đựng quần áo sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý khách khi có khả năng chống ẩm mốc, nhờ vào hệ thống thông gió tốt.

Ngoài ra còn có loại tủ sắt 2 buồng , tủ văn phòng sắt 3 buồng, tủ sắt 4 buồng với kích thước vừa đủ, phù hợp cho các loại phòng nhỏ nhưng lại có thể đáp ứng kì vọng của khách hàng. Kích thước thông dụng của các tủ này thường sẽ là tủ sắt 1m2, tủ sắt 1m6, tủ sắt 1m8.

 Các tủ sắt còn có tính năng chống điện như tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện và tính năng chống cháy, giúp bảo vệ được đồ đạc của quý khách an toàn hơn.

Tủ sắt nhiều ngăn

Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội và thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường như: nhà máy, khách sạn, bệnh viện, trường học,…

Vì mục đích sử dụng với nhiều công năng, thường thiết kế của tủ sẽ có các loại như: tủ sắt đựng tài liệu, tủ sắt 1 ngăn, tủ sắt 2 ngăn, tủ sắt 3 ngăn, tủ sắt 4 ngăn, tủ sắt 5 ngăn, tủ sắt 6 ngăn, tủ sắt 8 ngăn, tủ sắt 9 ngăn, tủ sắt 10 ngăn, tủ sắt 12 ngăn, tủ sắt 18 ngăn, ngoài ra còn có tủ sắt 30 ngăn giúp cho quý khách có tối đa hóa sử dụng công năng của một chiếc tủ.

Thông thường, tủ sắt 8 ngăn giá rẻ và tiện dụng nhất, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng, vì thế mà tủ sắt 8 ngăn luôn được khách hàng lựa chọn nhiều khi mua sắm.