Ở đâu bán tủ sắt gỗ chất lượng

Thị trường hiện nay đa dạng rất nhiều sản phẩm Locker, đa dạng về mẫu mã, nguyên liệu và cả hình thức đều rất phong phú. Tủ sắt gỗ đang là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Các sản phẩm locker hiện nay như locker sắt chắc chắn, locker gỗ sang trọng hoặc là locker với chất liệu nhựa abs bền bỉ.

Với thị hiếu của thị trường, Vietnamlocker đã phát triển dòng sản phẩm tủ sắt giả gỗ kết hợp sự chắc chắn và vẻ ngoài sang trọng.

Các dòng tủ sắt gỗ chất lượng

Tủ sắt:

Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của Vietnamlocker thì bạn biết chất lượng là thứ được Công ty ưu tiên hàng đầu với các dòng tủ sắt mà công ty đã cho ra là: N2 N3 và N4 được đánh giá rất tốt.

Có các số liệu như sau:

  • Kích thước 1 cột (cao x rộng x sâu): 1940 x 320 x 500mm
    Các khách hàng có thể tùy chọn kích thước mong muốn theo nhu cầu của mình (1 cột, 2 cột, 3 cột, 4 cột…)
  • Độ dày: 0.5 – 0.7mm

Với công nghệ tiêu chuẩn từ Singapore, dễ dàng lắp ráp vệ sinh bảo trì, cấu tạo tủ từ chất liệu sắt có tôn tĩnh điện, khó bong tróc, độ bền bỉ cao so với các chất liệu sắt thông thường, độ bền cao chống gỉ, chống ẩm và chống cháy.

Tủ locker sắt dòng N2

Tủ locker sắt dòng N3

Tủ locker sắt dòng N4

Tủ gỗ

Vẻ ngoài tủ gỗ được sử dụng từ ván gỗ MFC/MDF với thiết kế đơn giản nhưng cực kì sang trọng, giúp tắng tính thẩm mỹ làm nâng tầm công ty cũng như khu vực bạn quản lý.

Từ những ưu điểm trên đã được những khách hàng lâu năm của Locker & Lock đánh giá thì tủ sắt giả gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn hôm nay.

Tủ locker gỗ đựng giày

Tủ locker gỗ đựng quần áo

Bạn có thể tham khảo qua page và Website của chúng tôi.

Xem thêm: