Tủ gỗ giá rẻ- Giải pháp cho người có thu nhập thấp

Tủ gỗ giá rẻ chính là giải pháp cho những người có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn sở hữu một công cụ nội thất gỗ để cất trữ quần áo. Bài viết hôm nay, Locker & lock sẽ mách cho bạn những loại tủ gỗ rẻ để bạn có thể tậu ngay một em về nhà để dùng khi cần.

Những lưu ý khi mua tủ gỗ giá rẻ

Chỉ cần gõ vào các trang công cụ tìm kiếm (như Google, Cốc Cốc, Facebook,…) cụm từ khóa “tủ gỗ giá rẻ” thì sẽ có đến khoảng 10.800.000 kết quả các cụm liên quan. Chưa kể các cụm từ khóa như “tủ gỗ giá rẻ tphcm” và “tủ gỗ giá rẻ hà nội”, “tủ tài liệu văn phòng giá rẻ hcm”  thì có tổng kết quả tìm kiếm hơn 7.717.000 bài viết liên quan.

Bao nhiêu đó đủ để nhận thấy loại tủ gỗ này có sức hot như thế nào đối với người dùng nội thất trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, ông bà thường có câu “tiền nào của đó”, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đòi hỏi quá cao vào việc tiền ít nhưng của chất lượng. Vì thế, khi bạn muốn một chiếc tủ gỗ chất lượng tốt lại có giá hời thì bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Chọn địa điểm mua uy tín

Giới trẻ thường đùa nhau câu nói khi mua hàng “Đúng đồ- sai địa điểm bán là một nỗi ân hận”, bởi cùng đồng thời là tủ giá rẻ, cùng mẫu mã và giá cả nhưng mỗi chỗ lại có chất lượng tốt- kém khác nhau.

 Chưa kể vì lợi nhuận kinh doanh, nhiều cửa hàng đánh mất uy tín, sẵn sàng chèo kéo khách để bán được hàng mà không quan tâm đến chất lượng món hàng mình cung cấp cho khách hàng có thỏa được nhu cầu của khách hay không.

 Vì thế, sau khi xác điịnh được loại tủ gỗ mà mình muốn mua thì hãy nghĩ ngay đến việc lựa chọn địa điểm uy tín mà mua chiếc nội thất lưu trữ tiện dùng này.

Mách nhỏ cho các bạn một mẹo trong việc lựa chọn cửa hàng uy tín để mua tủ gỗ giá rẻ. Đó là bạn có thể lên các trang chợ tốt mà mua hoặc mua lại hàng cũ của người quen đã dùng thì đây là một cách thức để giảm rủi ro mua hàng kém chất lượng cho bạn.

Đánh giá sơ lược chất lượng tủ gỗ trước khi mua

Sau khi đã chọn được địa điểm mua tủ gỗ thì bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí chất lượng sản phẩm để mua đúng món hàng tốt.

Đối với tủ gỗ bạn cần xem xét các yếu tố như sau:

Nguyên liệu gỗ sản xuất ra tủ gỗ là gì?

Màu sắc và lớp phủ trên bề mặt tủ gỗ có còn tốt hay không?

Tủ có các biểu hiện mối mọt, vết nứt hay không?

Chỉ cần lướt sơ bằng mắt thường để đánh giá khái quát chất lượng của tủ gỗ, nếu bạn vẫn không thể đánh giá hết các yếu tố này, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Kiểm tra cấu trúc và khung tủ gỗ

Để có thể mua một chiếc tủ gỗ tốt bạn cần kiểm tra kỹ càng cấu trúc và khung tủ. Bạn phải xem xét giữa mối nối của các tấm ván gỗ có chắc chắn, thống nhất với nhau để tránh các tình trạng mua về xài được 1 thời gian thì các mối nối bị lỏng hoặc tủ được ghép nhiều loại gỗ kém chất lượng, gây giảm chất lượng tủ gỗ, tốn tiền.

Mẹo nhỏ để bạn kiểm tra chất lượng gỗ và cấu trúc khung sườn của tủ gỗ là bạn hãy kéo lê chiếc tủ đó trên nền xi măng. Nếu trong quá trình kéo tủ gỗ phát ra những âm thanh hoặc rung lắc thì chứng tỏ tủ gỗ kém chất lượng, không nên mua. Ngược lại, nếu tủ gỗ kéo đi 1 cách êm ái, không tiếng động thì đay là tủ có chất lượng tốt và nó được sản xuất từ những loại gỗ tốt.

Xác định tính an toàn của tủ gỗ

Thường các tủ gỗ giá rẻ thường được phủ hoặc sơn các loại sơn và lớp phủ kém chất lượng. Nên hàm lượng Formaldehvde vượt qua ngưỡng cho phép, vì thế nếu sử dụng trong nhà bạn ở một thời gian dài sẽ gây nên các bệnh về đường hô hấp, gây ung thư, giảm sức khỏe,… Vì thế, khi mua bạn hãy ngửi thử xem, nếu tủ có mùi hắc, nồng làm bạn chảy nước mắt, thì chứng tỏ hàm lượng Formaldehvde đã vượt ngưỡng an toàn cho sức khỏe. Thế nên gặp loiaj tủ này bạn không nên mua.

Giá rẻ nhưng rẻ theo chất lượng

Đối với lưu ý này nhằm muốn nhắc nhẹ bạn giảm bớt những hy vọng mua hàng của bạn về việc mua hàng theo tiêu chí “rẻ-đẹp-tốt”. Bất cứ món sản phẩm nào sản xuất ra với chất lượng nào thì sẽ có chất lượng tương ứng với độ tốt của nó.

Ví dụ bạn mua một chiếc tủ gỗ văn phòng giá rẻ cho căn phòng làm việc của mình với giá 3 triệu và được làm từ gỗ sồi thì đây được xem chiếc tủ có chất lượng tốt, giá rẻ hơn với giá thành của nó (nghĩa là tiền ít mà gỗ tốt). Ngược lại, nếu bạn mua là tủ gỗ phòng khách giá rẻ, kiểu tủ nhỏ, làm từ ván ép với giá 4 triệu thì chúc mừng bạn đã mua trúng tủ hơi đắt so với chất liệu mà nđã sản xuất ra nó.

Vì thế khi mua tủ gỗ hãy giảm bớt hy vọng vào việc đồ tốt giá rẻ, bởi nếu bạn đặt hy vọng quá cao thì thất vọng càng lớn. Miễn sau món hàng bạn mua được với giá rẻ, có thời gian sử dụng và công dụng nó mang lại vượt qua hoặc gần bằng ngưỡng thời gian tuổi thọ trung bình của sản phẩm, thì đó là sản phẩm tốt. Chứ đừng so sánh với tiêu chí quá cao mà bạn đặt ra trong suy nghĩ hoặc các tiêu chi quảng cáo phóng đại về chất lượng sản phẩm ở nhân viên bán hàng.

Một số loại tủ gỗ giá rẻ mà bạn nên mua

Tủ gỗ ép giá rẻ

Có thể nói rằng gỗ ép là loại gỗ có giá thành rẻ nhất nên khi dùng nó vào sản xuất tủ gỗ thì giá thành phẩm của chiếc tủ cũng rất rẻ. Điều này rất phù hợp với những bạn muốn mua một chiếc tủ gỗ tốt để cất trữ quần áo nhưng lại có giá rẻ.

Với loại tủ gỗ ép giá rẻ có rất nhiều ưu điểm như: đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc rất sang trọng, dễ dàng vệ sinh, nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển, độ bền cao với thời gain sử dụng lâu dài,… và ưu điểm nổi bật của nó là giá thành rất rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người.

Bí quyết để bạn giảm thời gian để mua được chiếc tủ gỗ ép giá rẻ theo đúng như mong muốn. Đó là bạn hãy dựa vào các tiêu chí sau:

  • Không gian sử dụng (rộng hay hẹp, theo phong cách hiện đại hay truyền thống,…).
  • Khả năng tài chính.
  • Mục đích sử dụng tủ quần áo như thế nào (để cất giữ quần áo hay kết hợp với trang trí phòng ngủ),…

Tủ gỗ mdf giá rẻ

Là một loại gỗ thuộc dòng gỗ ép nhưng lại có chất lượng tốt và có mức độ sử dụng rất phổ biến trong các không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại ván gỗ mdf là: mdf thường (lõi vàng) và mdf lõi xanh (có khả năng chống ẩm, chống mối mọt).

Loại tủ hồ sơ gỗ mdf giá rẻ nưng chất lượng tốt là loại tủ gỗ mdf lõi xanh sẽ được sản xuất từ ván công nghiệp mdf xanh. Loại ván này có tích hợp thêm các chất phụ gia hóa học, giúp kháng mối mọt và chống ẩm vượt trội.

Do có nhiều ưu điểm nổi bật so với loại ván mdf thường nên giá thành của loại tủ này còn cao hơn nữa. Tuy nhiên đổi lại tuổi thọ trung bình của Tủ gỗ mdf lõi xanh rất cao, nên giá cả này rất hợp lý so với tủ gỗ tự nhiên. Ngoài ra cũng có tủ hồ sơ gỗ mfc có ưu điểm giống với gỗ mdf

Giá loại tủ này trên thị trường thường dao động từ 3 triệu trở lên. Tùy theo kích thước tủ và các chất phủ bề mặt đi kèm mà giá cả sẽ tăng thêm.

Tủ gỗ quần áo giá rẻ

Đối với những tính đồ muốn mua tủ quần áo giá rẻ nhưng lại muốn chất lượng tốt, bạn nên lựa chọn tủ quần áo second hand. Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng chúng rất tốt về mặt chất lượng, với điều kiện bạn biết nơi để mua.

Ngoài ra, tủ quần áo được làm từ các loại gỗ ép, gỗ mdf thì giá cả rất hợp lý mà lại đạt được chất lượng tốt.

Lý do bạn nên lựa chọn Locker & Lock để mua được tủ gỗ giá rẻ

Là tập đoàn Singapore, lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ và khóa locker. Bên cạnh đó, với 30 năm kinh nghiệm trong ngành và được phục hàng tram đối tác lớn nhỏ như SamSung, Nike, Vingroup, …. Nên công ty sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp hơn những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, đặc biệt các sản phẩm công ty sản xuất theo công nghệ Singapore.

Hãy liên hệ ngay bây giờ nếu bạn có yêu cầu để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá cả. Đảm bảo chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

xem thêm các bài viết dưới đây: