Tủ kệ hồ sơ sản phẩm lữu trữ phổ biến được nhiều người sử dụng

Tủ kệ hồ sơ là một sản phẩm được sử dụng phổ biến được nhiều người sử dụng. Tủ kệ hồ sơ là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, trường học hay ngay cả văn phòng tại nhà riêng. Tủ kệ hồ sơ bao đựng được sản xuất với nhiều vật liệu như gỗ, nhựa hoặc sắt. Tủ kệ hồ sơ không thể thiếu trong quá trình làm việc. Nó giúp lưu trữ tài liệu một cách ngăn nắp và khoa học nhất.

Tủ kệ hồ sơ văn phòng

Tủ kệ hồ sơ văn phòng là thiết bị, nơi chứa đựng, lưu trữ các thiết bị Văn phòng giấy quan trọng, bút, dấu con, hồ sơ, điện thoại, túi xách,… và một số ứng dụng khác của nhân viên của công ty. Tủ kệ hồ sơ văn phòng là một phần không thể thiếu trong công việc văn phòng.

Những lưu ý khi mua tủ kệ hồ sơ văn phòng

Nhu cầu sử dụng

Để tìm mẫu tủ đựng hồ sơ phù hợp với không gian cũng như các hoạt động làm việc khi sử dụng, bên cạnh việc xác định nhu cầu số lượng người dùng. Nhu cầu sử dụng tủ kệ hồ sơ là một trong những cơ sở yêu cầu cho một không gian văn phòng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà công việc xác định sản phẩm tủ kệ hồ sơ văn phòng là một trong những yêu cầu quan trọng trong quá trình mua hàng. Như ta biết, văn phòng làm việc lớn hay nhỏ, nhu cầu sử dụng kệ tủ hồ sơ cũng không giống nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể tìm cho mình các sản phẩm phù hợp.

Ngân sách

Ngân sách của bạn là một trong những quan trọng thông tin khi bạn có dự định mua tủ đồ. Khi mua tủ văn phòng hoặc tủ đựng hồ sơ, bạn cần xác định mức chi trả ngân sách. Xác định ngân sách ngân sách sẽ giúp bạn tìm thấy các sản phẩm phù hợp với ngân sách đã được đưa ra.

Chất liệu của tủ

Tủ kệ hồ sơ văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Các vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt sơn tĩnh điện,…

Tính thẩm mỹ của tủ

Không gian văn phòng hiện đại thường có một lượng tài liệu, hồ sơ lớn. Vậy nên việc lưu trữ an toàn và tiện lợi là rất quan trọng.

Khi thiết kế một chiếc tủ kệ hồ sơ nên chú ý tính thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng của chi tiết bên trong và phía ngoài.

Những chiếc tủ kệ hồ sơ được sản xuất theo nhiều phong cách đa dạng và kiêu kì đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Các chiếc tủ kệ hồ sơ được thiết kế phong cách theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Tính thẩm mỹ cũng là một trong những yêu cầu cũng quan trọng đưa ra khi lựa chọn mua sản phẩm này. Có thể vận dụng để làm kệ tủ đựng hồ sơ cũ không dùng tới để tránh lộn xộn với hồ sơ mới

Tủ kệ nhựa

Tủ kệ nhựa

Tủ kệ nhựa là sản phẩm tủ kệ hồ sơ được nhiều người sử dụng. Tủ kệ nhựa có thiết kế đơn giản vẫn đáp ứng được các yêu cầu lưu trữ. Tủ được làm từ chất liệu, bạn có thể dễ dàng bảo vệ sinh tủ trong quá trình sử dụng.

Tủ kệ nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Nhựa chất lượng thường có giá thành rẻ và chất lượng, độ tốt. Tủ kệ nhựa thường được mọi người sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm của tủ kệ nhựa

Về màu sắc, tủ kệ nhựa có nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc của tủ nhựa phù hợp với nhiều lứa tuổi và phong cách nội thất khác nhau.

Về giá thành, giá thành của tủ ở tầm trung và phù hợp với ngân sách của người dùng. Ưu điểm lớn nhất không thể không kể đến của mẫu tủ nhựa này chính là giá thành rất rẻ so với tủ gỗ và sắt. . Tủ nhựa là một sản phẩm có giá thành rất hợp lý. Tủ kệ hồ sơ bằng nhựa giúp bạn tiếp kiệm chi phí hơn so với các mẫu tủ hồ sơ khác.

Tủ có nhiều kích cỡ và kiểu dáng đa dạng. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu tủ phù hợp với không gian làm việc của mình.

Tủ có bề mặt nhẵn, không thấm nước nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh và dọn dẹp.

Tủ kệ nhựa cao cấp

Tủ kệ nhựa cao cấp là sản phẩm tủ kệ hồ sơ được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Tủ có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, tủ đáp ứng được đáp ứng hết mọi nhu cầu lưu trữ.

Tủ kệ văn phòng

Tủ kệ văn phòng

Những tủ kệ văn phòng thường được thiết kế cao cấp và có nhiều ngăn tủ đi kèm và có tài liệu bảo vệ chủ đề. Tủ kệ văn phòng phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Tủ với nhiều thiết kế kiểu đa dạng màu sắc, giúp bạn chọn lựa cho mình tủ kệ văn phòng phù hợp và đáp ứng các công việc yêu cầu.

Ưu điểm của tủ kệ văn phòng

Tủ kệ văn phòng có độ bền cao. So với tủ kệ bằng gỗ hay bằng nhựa thì tủ kệ văn phòng có độ bền cao hơn hẳn. Tủ kệ văn phòng có thiết kế chắc chắn không bị han gỉ hay cũ đi.  Tủ kệ văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tủ có khả năng chịu lực tốt. Bạn có thể lưu trữ số lượng lớn hồ sơ tài liệu bên trong tủ.

Ngoài ra, tủ được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể tìm mua được mẫu tủ phù hợp.

Các mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng tại Vietnamlocker

Tủ Locker Sắt Hồ sơ – 2 ngăn lùa kính

Mẫu tủ sắt hồ sơ đầu tiên đó chính là mẫu tủ đựng đồ sắt hồ sơ – 2 ngăn kính. Đây là tủ đồ nghề có thiết kế hiện đại và màu sắc sang trọng. Tủ khóa sắt hồ sơ – 2 ngăn thủy tinh được sử dụng tại văn phòng làm việc để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giúp văn bản trở thành ngăn chặn, ngăn nắp.

Tủ có kích thước 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S), tủ đồ được thiết kế với nhiều ngăn giúp chứa được nhiều hồ sơ, tài liệu. Bên cạnh đó, cánh cửa được thiết kế theo dạng cửa sổ mở bằng cách trượt sang hai bên. Điều này giúp bạn dễ dàng trong thao tác đóng mở tủ. Ngoài ra, cánh cửa được lắp kính giúp dễ dàng quan sát được hồ sơ, tài liệu bên trong.

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện do đó có độ cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Tủ có khả năng chống ẩm mốc và chống cháy. Có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau.

Tủ Văn Phòng – 2 Cánh Mở Kính

 

 

Mẫu tủ kệ hồ sơ tiếp theo là tủ văn phòng – 2 cánh mở kính thường được sử dụng trong các văn phòng, công ty dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giúp việc sắp xếp hồ sơ, trở thành tài liệu nên khoa học, ngăn xếp, ngăn nắp.

Tủ có kích thước 1850 x 900 x 400 mm (C x R x S), được chia làm 5 ngăn rộng giúp chứa nhiều hồ sơ, tài liệu.

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện do đó có độ cao, giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Cánh cửa sổ được lắp đặt giúp dễ dàng quang sát được hồ sơ, tài liệu bên trong.

Tủ có khả năng chống ẩm mốc và chống cháy. Bên cạnh đó, thành tủ và cánh tủ chịu tải trọng giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Tủ có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau nhằm tăng cường độ an toàn cho tủ.

Tủ Văn Phòng – 2 cánh âm dương

Tủ văn phòng – 2 cánh âm dương thường được dùng trong các văn phòng, công ty được dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu, giúp cho việc  sắp xếp hồ sơ, tài liệu trở nên khoa học, gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ có 2 màu trắng và đen với thiết kế hiện đại. Tủ có kích thước 1850 x 900 x 450 mm (C x R x S), được chia làm nhiều ngăn rộng rãi giúp chứa đựng được nhiều hồ sơ, tài liệu.

Tủ được làm từ chất liệu sơn tĩnh điện do đó có độ bền cao,giảm tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Tủ có khả năng chống ẩm mốc và chống cháy. Điều này giúp tủ bảo vệ cho tài liệu của bạn được lưu trữ một cách an toàn.

Xem thêm các bài viết: