Tủ Locker sắt cho bệnh viện

Cơ sở vật chất là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một bệnh viện nào. Những bệnh viện dùng các loại tủ văn phòng cao cấp đạt theo tiêu chuẩn quốc tế cần được tân trang các loại thiết bị máy móc hiện đại để phục vục nhu cầu khám chữa bệnh, bên cạnh đó, việc đảm bảo vệ sinh an toàn được đặt lên đầu. 

Một trong những tiêu chí mà bệnh viện phải thực hiện được là giải quyết vấn đề cất giữ đồ dùng tư trang cá nhân cho các bệnh nhân, người thăm cũng như các vật dụng y tế cho các bác sĩ và nhân biên y tế.

Chình vì thế, Locker & Lock xin trân trọng dòng sản phẩm tủ Locker sắt, một trong những giải pháp cho nhu cầu cất giữ đồ đạt.

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế và sản xuất trong linh vực tủ, Locker & Lock đã cho ra đời dòng sản phẩm tủ Locker sắt. Khác với các dòng tủ sắt thông thường, tủ sắt của Locker & Lock được làm từ tôn cao cấp sơn tĩnh điện nên có độ bền bỉ cao, chịu được lực tốt. 

Thêm vào đó, nhờ vào thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, tủ có thê thích hợp với nhiều loại khóa khác nhau như khóa chìa, khóa số 3S, hoặc là các loại khóa điện tử.

Tủ Locker sắt kèm theo với bản lề chống ồn khi đóng mở khiến cho tủ không ảnh hưởng tới không gian yên tĩnh trong bệnh viện và bản lề cũng giúp cho tủ chống ẩm mốc, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tủ Locker có thể được lắp đặt trong các phòng bệnh để bệnh nhân, người thăm có thể cất giữ đố tư dùng cá nhân, các vật dụng cần thiết như quần áo, chăn gối hoặc là tủ có thể được thiết đặt trong phòng để thiết bị, dụng cụ y tế.

Locker & Lock là một nhãn hiệu sản xuất và cung cấp tủ Locker đến từ Singapore. Sử dụng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, nghiên cứu trong linh vực, Locker & Lock luôn muốn tư vấn và mang lại giải pháp tốt nhất chon nhu cầu cất giữ đồ cho khách hàng.

>>>>> Xem thêm Ứng dụng tủ locker sắt trong lưu trữ tài liệu

>>>>> Xem thêm Mua sản phẩm tủ sắt ở đâu?

>>>>> Xem thêm Cách chọn tủ sắt mang lại hiệu quả cao cho các công ty và doanh nghiệp