Tủ locker sắt phù hợp cho phòng gym

Trong thời buổi này, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể lực đang trên đà phát triển và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều phòng tập gym đã và đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam, những phòng tập gym này có nhiều loại mô hình khác nhau như spa, võ thuật, yoga, leo núi và tập tạ.

Mỗi phòng gym như thế đều có một khu vực thay đồ và tùy vào loại gym, kich thước của khu vực sẽ thay đổi. Ngoài việc lắp đặt nhà vệ sinh và phòng tắm, thì việc lắp đặt hệ thống tủ Locker là một phần không thể thiếu cho khu vực này. Tủ Locker đảm bảo an toàn cho các vật phẩm tư trang cá nhân của khách khi họ đến phòng gym. Vậy câu hỏi được đặt ra là nên chọn loại tủ Locker nào cho phòng gym và nó sẽ giúp ích gì cho phòng tập Gym.

Image result for tủ locker sắt tâp gym

Một trong những dòng tủ thích hợp cho phòng Gym là dòng tủ sắt của Locker & Lock. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tủ và thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế, tủ Locker sắt của Locker & Lock mang lại nhiều ưu điểm mà các loại tủ khác không thể mang tới được.

1. Những ưu điểm của tủ sắt Locker & Lock

  • Chất liệu bền bỉ

Tủ sắt của Locker & Lock được làm từ sắt phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho tủ bển bỉ, chống bị mòn và có thể sử dụng được trong lâu dài

  • Gía thành phù hợp

So với dòng tủ ABS và tủ gỗ, dòng tủ sắt của Locker & Lock có giá thành mềm hơn nhưng không kém phần bắt mắt.

  • Thiết kế độc đáo

Tủ sắt của Locker & Lock được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Thêm vào đó, thiết kế giúp ngăn tủ sắt chống tình trạng ẩm mốc, giúp cho tủ luôn sạch sẽ và thoáng mát.

  • Màu sắc đa dạng

Nhờ vào công nghệ sơn hiện đại những chiếc tủ sắt của Locker & Lock có thể được sơn với nhiều loại màu khác nhau, thích hợp cho các loại Gym.

  • Bản lề chống ồn

Một trong những vấn đề thường xảy ra ở những chiếc tủ sắt là âm thanh cọt kẹt mà tủ có thể gây ra. Nhưng những sản phẩm tủ Locker & Lock hoàn toàn không gây ra âm thanh cọt kẹt.

  • Đa dạng sự lựa chọn về ổ khóa

Tủ của Locker & Lock cùng với thiết kế độc đáo nên có thể sử dụng với nhiều loại ổ khóa, Tủ co thể thích ứng với các loại khóa khác nhau như khóa điện tữ, khóa RFID, khóa không chìa và hơn thế nữa.

Tủ sắt chắc chắn sẽ là một trong những cơ sở vật chất không thể thiếu trong tương lai, và tại Locker & Lock, chúng tôi luôn nghiên cứu và tiếp tục phát triển các sản phẩm tủ để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.